Công ty Cổ phần BOT Bắc Giang – Lạng Sơn vừa có thông tin báo chí liên quan đến bản đồ Việt Nam thể hiện trên thẻ thu phí sử dụng dịch vụ tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn.

Thẻ thu phí cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn có mô tả hình ảnh hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa - Ảnh 1.

thẻ thu phí cấp cho các phương tiện sử dụng dịch vụ đường bộ trên tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn có thể hiện mô tả hình ảnh hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền của nướcViệt Nam

Theo ông Đặng Tiến Thắng, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần BOT Bắc Giang - Lạng Sơn, hiện nay trên một số trang Báo, Tạp chí điện tử, mạng xã hội có thông tin đề cập đến nội dung về bản đồ Việt Nam thể hiện trên thẻ thu phí sử dụng dịch vụ tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn.

Ông Đặng Tiến Thắng cho biết thẻ thu phí cấp cho các phương tiện sử dụng dịch vụ đường bộ trên tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn có thể hiện mô tả hình ảnh hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền của nướcViệt Nam. Tuy nhiên, quá trình in ấn và qua sử dụng, hình ảnh hai quần đảo bị mờ, chưa rõ nét.

"Qua các thông tin phản ánh từ báo chí, chúng tôi đã tiếp thu và đã tiến hành in ấn lại để làm rõ nội dung, hình ảnh trong lần in thẻ mới. Công ty Cổ phần BOT Bắc Giang - Lạng Sơn xin cảm ơn các phản ánh, chúng tôi luôn cầu thị tiếp thu, hiệu chỉnh và nghiêm túc rút kinh nghiệm về các ý kiến phản hồi của báo chí, người dân" - Ông Đặng Tiến Thắng cho hay.

Nguyễn Thế