xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thêm một nhà máy có vốn nước ngoài được khởi công ở Bình Dương

Thảo Nguyễn

(NLĐO) - Ngày 8-2, Công ty TNHH Rheem Việt Nam (KCN Đồng An 2, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã chính thức khởi công nhà máy sản xuất thứ 3 tại Bình Dương.


Thêm một nhà máy có vốn nước ngoài được khởi công ở Bình Dương - Ảnh 1.

Trong nhiều năm, Công ty TNHH Rheem Việt Nam được Sách xanh Bình Dương vinh danh với thành tích xuất sắc trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Công ty TNHH Rheem Việt Nam được thành lập vào tháng 1- 2013, tiền thân là một liên doanh giữa Công ty Rheem Singapore, Rheem Mỹ và Công ty Paloma Industries. Ngày nay, Rheem Việt Nam là công ty 100% vốn của Rheem Úc.

Rheem Việt Nam đã đầu tư hơn 46 triệu USD vào nhà máy sản xuất tại Bình Dương, với khoảng 300 lao động, cung cấp năng lực sản xuất khoảng 348.000 bình nước nóng; 480.000 bộ thu năng lượng mặt trời và 100.000 thiết bị phụ kiện mỗi năm. Hiện Rheem Việt Nam xuất khẩu hơn 99% giá trị sản xuất của mình cho các nhóm đối tác của Rheem trong các kênh phân phối quốc tế.

Rheem Việt Nam chuyên nhập khẩu, xuất khẩu, phân phối sỉ và lẻ bình giữ nhiệt nước; máy nước nóng không dùng điện; máy điều hoà; máy bơm nhiệt; nồi hơi; Bộ thu năng lượng mặt trời; tấm quang điện và biến tần điện. Trong nhiều năm, công ty được Sách xanh Bình Dương vinh danh với thành tích xuất sắc trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo