Thêm một nhà máy có vốn nước ngoài được khởi công ở Bình Dương - Ảnh 1.

Trong nhiều năm, Công ty TNHH Rheem Việt Nam được Sách xanh Bình Dương vinh danh với thành tích xuất sắc trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Công ty TNHH Rheem Việt Nam được thành lập vào tháng 1- 2013, tiền thân là một liên doanh giữa Công ty Rheem Singapore, Rheem Mỹ và Công ty Paloma Industries. Ngày nay, Rheem Việt Nam là công ty 100% vốn của Rheem Úc.

Rheem Việt Nam đã đầu tư hơn 46 triệu USD vào nhà máy sản xuất tại Bình Dương, với khoảng 300 lao động, cung cấp năng lực sản xuất khoảng 348.000 bình nước nóng; 480.000 bộ thu năng lượng mặt trời và 100.000 thiết bị phụ kiện mỗi năm. Hiện Rheem Việt Nam xuất khẩu hơn 99% giá trị sản xuất của mình cho các nhóm đối tác của Rheem trong các kênh phân phối quốc tế.

Rheem Việt Nam chuyên nhập khẩu, xuất khẩu, phân phối sỉ và lẻ bình giữ nhiệt nước; máy nước nóng không dùng điện; máy điều hoà; máy bơm nhiệt; nồi hơi; Bộ thu năng lượng mặt trời; tấm quang điện và biến tần điện. Trong nhiều năm, công ty được Sách xanh Bình Dương vinh danh với thành tích xuất sắc trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Thảo Nguyễn