Chiều 23-5, tin từ UBND xã Hải Chính, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định xác nhận trên địa bàn xã vừa phát hiện thi thể người đàn ông khoảng 40 tuổi trôi dạt vào bờ biển.

Thi thể người đàn ông đầu không tóc trôi dạt vào bờ biển - Ảnh 1.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 22-5, một số người dân xã Hải Chính trong lúc đi ra biển đã tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông bị sóng biển đánh dạt vào bờ.

Lúc này, thi thể người đàn ông đã bị phân hủy mạnh, trong tư thế nằm úp, mặc quần lửng, áo cộc tay, đầu không có tóc, các ngón tay đã rụng hết. Nạn nhân khoảng 40 tuổi, cao khoảng 1,7 m và không có giấy tờ tùy thân.

Sự việc ngay sau đó được báo tới công an. Trong chiều cùng ngày, lực lượng pháp y Công an tỉnh Nam Định đã tới hiện trường khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân tử vong và truy tìm tung tích nạn nhân.

Ngay trong chiều ngày 22 và ngày 23-5, chính quyền xã Hải Chính đã thông tin rộng rãi đến người dân địa phương các xã lân cận trong huyện nhưng chưa có ai tới nhận. UBND xã Hải Chính đã bỏ ra toàn bộ chi phí và thực hiện mai táng thi thể theo phong tục địa phương tại nghĩa trang nhân dân xã Hải Chính.

Hiện nguyên nhân tử vong, danh tính nạn nhân đang được chính quyền địa phương và Công an tỉnh Nam Định phối hợp xác minh, làm rõ.

Tuấn Minh