Sáng 24-11, đại tá Nguyễn Nhật Nga, Chính ủy Ban chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng, cho biết các cơ quan liên quan đang tiến hành điều tra vụ tai nạn  xảy ra vào chiều 23-11. Sau đó sẽ chuyển hồ sơ đến Cơ quan điều tra hình sự của quân đội để xử lý.

Qua đó, Đại tá Nga cũng thông tin ông Trần Xuân Quang đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự TP Bảo Lộc.

Thiếu tá nồng nặc mùi cồn lái xe gây tai nạn làm chết cô gái 18 tuổi? - Ảnh 1.

Vụ tai nạn làm cho xe máy nằm gọn dưới gầm xe con, nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chị L (chủ cửa hàng tạp hóa trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Đà Lạt) - người có chiếc xe tải đang thay vỏ ven đường bị xe con của ông Quang tông trúng - cho biết: "Ngay sau khi xảy ra tai nạn, ông Quang bước xuống xe mặt đỏ và nồng nặc mùi cồn". 

Cũng theo chị L., khi ông Quang xuống xe thì đã gọi người thân đến đón, nhưng chồng chị cùng một số người dân đã yêu cầu ông ấy ở lại và đưa vào quán cà phê gần đó đợi công an đến xử lý.

Chị L cho biết sau đó một lúc, bỗng có một người đến "nhận tội". Tuy nhiên, mọi người dân ở đó cho biết người đàn ông này không liên quan đế vụ tai nạn và khẳng định ông Quang mới là người lái xe gây tai nạn.

Thiếu tá nồng nặc mùi cồn lái xe gây tai nạn làm chết cô gái 18 tuổi? - Ảnh 2.

Vụ tai nạn cả 3 xe đều hư hỏng nặng.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 15 giờ ngày 23-11, trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 7, TP Đà Lạt) đã xảy ra vụ tai nạn khiến chị Phạm Thị Ngọc Anh (18 tuổi) tử vong tại chỗ. Người gây tai nạn là ông Trần Xuân Quang (46 tuổi, một trung tá quân đội). Ngay sau khi xảy ra sự việc, ông Quang đã lên xe biển số 49A - 244.67 với ý định rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên, người dân đã chặn chiếc xe lại, yêu cầu ông Quang ở lại xử lý vụ việc.

Đình Thi