xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thông tin mới vụ thượng úy quân đội trở về sau gần 1 tháng mất tích bí ẩn

HOÀNG PHÚC

(NLĐO) – Thượng úy Minh hiện đã ăn uống trở lại nhưng chưa thể nói chuyện và nhớ những gì đã xảy ra sau gần 1 tháng mất tích đầy bí ẩn.

Chiều 2-6, bác sĩ Lâm Tuấn Phương - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình - xác nhận bệnh viện vẫn đang tiếp tục theo dõi, điều trị cho bệnh nhân Trần Văn Minh (SN 1983; ngụ thôn Thuận Hoan, xã Đồng Hóa), sau khi anh này nhập viện trong tình trạng sức khỏe bị suy kiệt.

Thông tin mới vụ thượng úy quân đội trở về sau gần 1 tháng mất tích bí ẩn - Ảnh 1.

Thượng úy Minh hiện đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện

Thượng úy Minh công tác tại Ban Tham mưu - Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuyên Hóa thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình - vừa trở về sau 23 ngày mất tích đầy bí ẩn.

Theo bác sĩ Phương, anh Minh được đưa vào nhập viện trong tình trạng sức khỏe bị suy kiệt. Sau khi được đội ngũ y tế chăm sóc, quân nhân này đã có thể ăn uống được, đi lại nhẹ nhưng hiện vẫn chưa thể nói chuyện bình thường.

Hiện các bác sĩ vẫn đang tiếp tục theo dõi, chăm sóc đặc biệt cho anh Minh.

Theo người nhà của Thượng úy Minh, gia đình rất vui vì anh đã trở về nhà sau thời gian dài mất tích. Tuy nhiên, hiện sức khỏe anh rất yếu và đang trong quá trình phục hồi nên trong 23 ngày qua, anh Minh ở đâu hay làm gì thì hiện gia đình và các bác sĩ vẫn chưa rõ. 

Hiện Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuyên Hóa cũng đang cắt cử cán bộ túc trực, chăm sóc Thượng úy Minh tại bệnh viện.

Thông tin mới vụ thượng úy quân đội trở về sau gần 1 tháng mất tích bí ẩn - Ảnh 2.

Trước đó, chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm Thượng úy Minh trong nhiều ngày qua nhưng bất thành

Như Người Lao Động thông tin, thượng úy Trần Văn Minh xin phép đơn vị tranh thủ về quê thăm nhà tại thôn Thuận Hoan, xã Đồng Hóa vào sáng thứ 7 (ngày 7-5). Đến khoảng 5 giờ ngày 8-5, anh Minh rời khỏi nhà và không thể liên lạc được. Khi đi anh Minh mặc áo lót, quần đùi, mang giày thể thao, không mang theo điện thoại và giấy tờ tùy thân. Từ đó đến nay gia đình và đơn vị liên lạc bất thành.

Đến chiều 31-5, anh Minh bất ngờ đi bộ trở về xã Đồng Hóa giữa thời tiết mưa lớn và được một số người dân phát hiện đưa vào nhà.

Thượng úy Trần Văn Minh đã trở về nhà trong tình trạng không tỉnh táo, nhận thức kém, sức khỏe yếu và trên cơ thể có nhiều vết xây xát nhẹ nên được người nhà đưa vào nhập viện.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo