Ngày 27-3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 5 phút ghi lại cảnh được cho là nhóm thanh niên có hành vi đánh đập, "chôn sống" 1 thanh niên như thời Trung cổ. 

Cụ thể trong clip, một nhóm người đã bắt nam thanh niên cởi hết quần áo, chỉ còn mặc quần lót trên người rồi dùng dép đánh. Sau đó, nhóm người trên cho thanh niên này vào hố trong tình trạng 2 tay bị  trói, dùng bao trùm kín phần đầu lại rồi lấp cát "chôn sống" người này.

Xôn xao clip lột quần áo, “chôn sống” nam thanh niên như thời Trung cổ - Ảnh 1.

Hình ảnh nam thanh niên bị "chôn sống" gây xôn xao dư luận - Ảnh cắt từ clip

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip lập tức được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Tất cả người xem clip đều tỏ ra bất bình, phẫn nộ trước hành động của nhóm người, đồng thời mong muốn cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm vụ việc này nếu có thật.

Giọng nói của những người xuất hiện trong đoạn clip được cho là giống giọng ở khu vực tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, sự việc nghi xảy ra trên địa bàn 2 tỉnh này.

Xôn xao clip lột quần áo, “chôn sống” nam thanh niên như thời Trung cổ - Ảnh 2.

Nam thanh niên bị nhóm người lột quần áo đánh đập - Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến sự việc trên, chiều 27-3, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết hiện đơn vị này đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự tỉnh xác minh làm rõ vụ việc. Cũng theo người này hiện cơ quan công an đã triệu tập một số người liên quan lên làm việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đức Ngọc