Chiều ngày 2-12, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Doãn Công Kỳ, Chủ tịch UBND thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định, xác nhận việc người dân trên địa bàn vừa phát hiện một người đàn ông tử vong trong xe ôtô đậu trên đường đê sông Hồng, đoạn qua địa bàn.

Thượng úy công an tử vong bất thường trên ghế lái ô tô - Ảnh 1.

Nam cảnh sát được phát hiện tử vong trong xe ôtô đậu trên đê sông Hồng, đoạn qua thị trấn Ngô Đồng

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 1-12, khi đi trên đê sông Hồng đoạn đi qua địa bàn khu 4A (thị trấn Ngô Đồng), người dân phát hiện 1 chiếc xe ôtô hiệu Nissan màu trắng mang biển số Hà Nội 29C-xxx.xx đậu nhiều giờ trên đường đê không di chuyển, thấy có biểu hiện bất thường.

Sau đó, một số người dân tiến lại gần thì thấy trên ghế lái có 1 thanh niên ngồi bất động. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã báo cáo sự việc tới cơ quan chức năng.

Khi lực lượng chức năng mở cửa ôtô, mọi người tá hỏa khi thấy nam thanh niên ngồi trên ghế lái đã tử vong. Ngay sau đó, danh tính nạn nhân được xác định là anh M.X.T (ngụ xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ). Anh T. hiện đang là thượng uý công an, công tác trên địa bàn TP Hà Nội.

Thi thể nam cảnh sát tử vong sau đó đã được cơ quan chức năng hoàn thành các thủ tục pháp lý và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của thượng úy công an.

Phong Sơn