Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 22-11, người dân TP Đà Lạt (Lâm Đồng) khi đi qua khu vực cầu chữ Y hồ Xuân Hương phát hiện 1 túi xách, đôi dép và lá thư tuyệt mệnh nhưng không thấy ai là chủ nhân nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Tích cực tìm kiếm 1 phụ nữ nghi nhảy hồ Xuân Hương tự tử - Ảnh 1.

Thư tuyệt mệnh được cho là của nạn nhân để lại trước khi nhảy hồ Xuân Hương.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra hiện trường và phối hợp với lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân nghi do nhảy hồ tự tử. Tuy nhiên, do mực nước hồ Xuân Hương sâu và lạnh nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn đến 0 giờ cùng ngày lực lượng chức năng tạm dừng công tác tìm kiếm.

Đến sáng nay, lực lượng chức năng gồm Công an phường 1, Công an TP Đà Lạt, PCCC và CHCN tỉnh dùng biện pháp nghiệp vụ tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân nhưng vẫn chưa tìm thấy.

Theo lá thư tuyệt mệnh và số điện thoại để lại, được biết người phụ nữ này tên H. T. T. N. (36 tuổi, ngụ Trạm Hành, TP Đà Lạt), hiện đang buôn bán rau quả.

Tích cực tìm kiếm 1 phụ nữ nghi nhảy hồ Xuân Hương tự tử - Ảnh 2.

Lực lượng PCCC tỉnh Lâm Đồng tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Liên lạc qua điện thoại, ông Võ Văn T, (chồng chị N), cho biết trưa ngày 22-11, sau khi chở vợ lên TP Đà Lạt bán rau rồi về nhà đón con, sau khi quay lên thì nhận được thông tin vợ để lại túi xách và lá thư tại hồ Xuân Hương.

"Vài ngày gần đây, vợ tôi bị người chơi hụi hốt số tiền lớn rồi bỏ trốn. Có thể cô ấy nghĩ quẩn nên làm chuyện dại dột này", ông T nói.

Tích cực tìm kiếm 1 phụ nữ nghi nhảy hồ Xuân Hương tự tử - Ảnh 3.

Người dân hiếu kỳ tập trung đông xem lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.

Đến 11 giờ trưa nay (23-11), lực lượng chức năng TP Đà Lạt (Lâm Đồng), vẫn tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân, điều tra làm rõ.

Đình Thi