icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tìm thấy 1 thi thể trong số 16 công nhân còn mất tích ở Rào Trăng 3

Q. Tám - Q. Luật

(NLĐO)- Như vậy, trong 17 công nhân Rào Trăng 3 mất tích sau vụ sạt lở núi thì hiện đã tìm được 2 thi thể, số còn lại vẫn đang được tìm kiếm.

Trưa 16-10, nguồn tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết lực lượng này đã tìm thấy một thi thể ở hồ thuỷ điện Rào Trăng 3, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền. Hiện, lực lượng tìm kiếm đang đưa thi thể nạn nhân về Bệnh viện Đa khoa Bình Điền (Hương Trà).

Tìm thấy 1 thi thể trong số 16 công nhân còn mất tích ở Rào Trăng 3 - Ảnh 1.

Lực lượng khẩn trương tìm kiếm công nhân còn mất tích ở Rào Trăng 3

Lực lượng này đã đánh dấu vị trí để phục vụ công tác tìm kiếm. Như vậy, trong 17 công nhân Rào Trăng 3 mất tích sau vụ sạt lở núi thì hiện đã tìm được 2 thi thể, số còn lại vẫn đang được tìm kiếm.

Tìm thấy 1 thi thể trong số 16 công nhân còn mất tích ở Rào Trăng 3 - Ảnh 2.

Trước đó, sáng cùng ngày, các lực lượng quân đội, giao thông đang tập trung phương tiện, máy móc để thông các điểm tắc nghẽn do sạt lở đất trên tuyến đường Tỉnh lộ 71 từ Trạm Kiểm lâm 67 lên thủy điện Rào Trăng 4, sau đó tiếp tục lên Rào Trăng 3 với chiều dài chừng 10 km để đưa phương tiện cơ giới, lực lượng vào tìm kiếm 16 công nhân của thủy điện này còn mất tích.

Tìm thấy 1 thi thể trong số 16 công nhân còn mất tích ở Rào Trăng 3 - Ảnh 3.

Sạt lở Thủy Điện Rào Trăng 3

Hiện thời tiết ở Thừa Thiên - Huế đã mưa to trở lại. Dự báo lượng mưa ở địa phương này đến ngày 19-10 sẽ là 300-600 mm, nhiều nơi trên 600 mm, nguy cơ ngập lụt trở lại. Vì vậy, công tác tìm kiếm các nạn nhân ở khu vực này rất khó khăn.

Trước đó, làm việc với Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, các đơn vị trực thuộc Bộ Công an vào ngày 15-10, trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, yêu cầu giải quyết, tìm kiếm các nạn nhân mất liên lạc tại thủy điện Rào Trăng 3 một cách khẩn trương. Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế được giao trách nhiệm tìm kiếm 16 công nhân thủy điện bị mất tích. Theo nhận định, có khả năng 16 người còn lại bị vùi dưới lòng hồ nên cần khẩn trương huy động các phương tiện, nhân lực tìm kiếm.


Trước đó, vào ngày 14-10, trong số 17 công nhân mất tích do sạt lở nửa quả đồi xuống nhà điều hành thì hiện đã tìm thấy một thi thể, số còn lại đang mất tích.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo