Tối 22-11, Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng cho biết  lực lượng cứu hộ đã tiến hành trục vớt và đưa thi thể một nạn nhân trong vụ 3 thanh niên nhảy cầu Thuận Phước lên bờ.

Tìm thấy thi thể một nạn nhân trong vụ 3 thanh niên nhảy cầu tự tử - Ảnh 1.

Người nhà 2 nạn nhân treo bạt trú mưa chờ tin tìm kiếm thi thể tại cầu Thuận Phước

Theo đó, thi thể nạn nhân được tìm thấy là Võ Ngọc Linh (SN 1998, ngụ xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) khi đang trôi ngoài cửa biển Đà Nẵng. Hiện tại, thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê để làm lễ mai táng.

Trước đó, vào tối 20-11, Linh cùng Huỳnh Bảo Kỳ và Lê Phi (cùng ngụ xã Tam Lãnh) rủ nhau đi nhậu và uống gần hết một thùng bia. Gần tàn cuộc nhậu, Kỳ nói muốn nhảy cầu tự tử vì buồn chán chuyện tình duyên. Lúc này, Linh lái xe máy chở Kỳ lên cầu Thuận Phước. Phi thấy thế cũng lái xe đuổi theo hai bạn.

Đến cầu Thuận Phước, Linh dừng xe lại sau đó Kỳ xuống xe và gieo mình xuống sông tự tử. Lúc này, Phi cũng vừa lên tới cầu. Thấy Phi đến, Linh quay lại nhắn nhủ nhờ nuôi giúp con mình đang ở quê rồi toan nhảy xuống sông theo bạn.

Phi thấy hai người bạn cùng đã nhảy xuống sông nên hoảng sợ và cầm điện thoại gọi cho ông chủ nơi Linh và Kỳ làm việc. Sau đó, Phi cũng ra thành cầu định nhảy theo thì có hai công an khu vực tới kịp đã lôi lên khi hai tay Phi đang bám vào thành cầu.

Được biết, cả 3 là bạn thân từ khi còn nhỏ và là hàng xóm của nhau. Linh và Kỳ làm chung xưởng cơ khí tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng còn Phi là thợ sửa xe ở một gara ô tô. Linh đã có vợ và một con trai nhỏ mới 10 tháng tuổi hiện đang ở xã Tam Lãnh. Hoàn cảnh gia đình của hai nạn nhân Linh và Kỳ rất khó khăn.

Tin-ảnh: B.Vân