Chiều 11-3, UBND xã Đại Hòa (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) xác nhận thông tin lực lượng chức năng và người dân địa phương vừa tìm thấy thi thể anh Trần Văn L. (35 tuổi; ngụ xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) trên sông Thu Bồn đoạn gần khu vực cầu Giao Thủy. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu Giao Thủy - Ảnh 1.

Người dân hiếu kỳ tập trung trên cầu Giao Thủy xem lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm thi thể anh L.

Trước đó, khoảng 0 giờ ngày 10-3, người dân lưu thông qua cầu Giao Thủy đoạn thuộc địa phận xã Đại Hòa thì phát hiện một đôi dép và chiếc xe máy vô chủ trên cầu. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã trình báo cho lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm trên sông.

* Trong khi đó, trưa 11-3, em Lê Văn S. (ngụ thôn Tân Quý, xã Tam Vinh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) - học sinh lớp 7 Trường THCS Phan Châu Trinh (xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) cùng nhóm bạn trong lớp đi bắt ốc ở khu vực suối Đá (xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh) thì không may trượt ngã xuống vũng nước sâu dưới chân cầu máng.

Nghe tiếng kêu cứu của nhóm bạn S, người dân địa phương xuống lặn tìm, vớt được em S. lên bờ nhưng nam sinh này đã không qua khỏi.

Q.Vinh