Sáng 1-6, một lãnh đạo UBND xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh nghi nhảy xuống sông tự tử.

Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 11 nghi nhảy cầu tự tử - Ảnh 1.

Rất đông người dân tới xem lực lượng chức năng tìm kiếm nữ sinh. Ảnh B.N

Nạn nhân là em G.T.T.V., SN 2004, học sinh lớp 11 của một trường THPT trên địa bàn huyện Krông Nô.

Thời điểm xảy ra sự việc, nước sông sâu, trời tối nên việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, chính quyền xã Đắk Nang và xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô đã huy động hơn 50 người phối hợp với các ngành chức năng tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 1 giờ sáng 1-6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách vị trí nhảy xuống sông khoảng 500m.

Theo lãnh đạo xã Đắk Nang, gia đình nữ sinh này có hoàn cảnh rất khó khăn. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã vận động người dân đóng góp, hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, khoảng 18 giờ ngày 31-5, chính quyền địa phương xã Đắk Nang nhận được tin báo có một nữ sinh nhảy xuống sông Krông Nô (đoạn cầu treo Đức Xuyên, huyện Krông Nô và xã Ea Rbin, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) tự tử. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm. 

Được biết, chiều 31-5, em V. mượn xe máy của mẹ để đi công việc. Sau đó, nữ sinh ra đoạn sông cách nhà khoảng 3km để lại xe máy rồi nhảy xuống sông.

Cao Nguyên