Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 phút tại khu vực gần 1 tiệm tạp hóa ở khu phố 4, phường Trung Mỹ Tây, quận 12.

Một số nhân chứng cho biết chiếc xe ben và xe máy của 2 vợ chồng khi đang chạy song song ở Quốc lộ 22 theo hướng lưu thông từ ngã tư An Sương về cầu An Hạ thì xảy ra va chạm tại khoảng hở dải phân cách giữa làn ô tô và xe máy.

Chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe ben sau va chạm, còn 2 vợ chồng văng xuống đường. Trong đó, người chồng bị xe ben cán qua người, còn người vợ cũng chấn thương nặng. Dù được chuyển vào bệnh viện cấp cứu nhưng người chồng đã tử vong.

Tông thương vong 2 vợ chồng, xe ben kéo lê xe máy đến  bốc cháy - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi xảy ra va chạm, một số nhân chứng cho biết chiếc xe ben không dừng lại mà tiếp tục kéo lê xe máy của 2 nạn nhân hơn 100m khiến phương tiện này bốc cháy rồi mới dừng lại. Sau đó, nam tài xế chừng 35 tuổi rời khỏi hiện trường, trong khi nhiều người dân xung quanh dùng bình cứu hỏa tới dập lửa từ chiếc xe.

Tông thương vong 2 vợ chồng, xe ben kéo lê xe máy đến  bốc cháy - Ảnh 3.

Các đơn vị chức năng có mặt tại hiện trường

Tại hiện trường sau đó, chiếc xe máy biến dạng hoàn toàn sau khi bị tông và cháy. Còn chiếc xe ben cũng hư hỏng nặng phần gầm. Hiện trường cũng còn vương vãi nhiều vật dụng của 2 vợ chồng.

CSGT cùng lực lượng chức năng địa phương sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy thông tin từ các nhân chứng và cho di dời các phương tiện.

Tin-ảnh: G.Minh