Vụ việc được phát hiện vào chiều 22-8, tại đoạn Quốc lộ 1 qua cầu An Lập (thuộc địa bàn quận Bình Tân, TP HCM).

Một số nhân chứng cho biết họ phát hiện nạn nhân đã tử vong, nằm kế bên chiếc xe máy mang BKS 51F8-2264 ở khu vực trên theo hướng lưu thông từ vòng xoay An Lạc về ngã tư An Sương, nên thông báo cho lực lượng chức năng.

Các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Bình Tân có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy thông tin từ các nhân chứng để xác minh vụ việc.

TP HCM: 2 người bị cán chết trong 2 vụ tai nạn cách nhau 100 m - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định nạn nhân là người đàn ông hơn 40 tuổi, không mang theo giấy tờ tùy thân nên chưa xác định danh tính. Trên người nạn nhân có vết bánh xe chèn qua, nghi do phương tiện khác cán chết.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân cùng xe máy nằm trên làn đường ôtô và mặt đường đoạn qua khu vực này có nhiều vết cà, thắng của xe.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm ban đầu tại hiện trường, thi thể người đàn ông cùng chiếc xe máy được lực lượng chức năng di dời vào chiều cùng ngày.

Trước đó, cách vị trí trên khoảng 100 m, vào sáng cùng ngày cũng xảy ra một vụ tai nạn giữa xe tải và xe đạp khiến 1 phụ nữ bán vé số tử vong. Nạn nhân này cũng không mang theo giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.  

Tin-ảnh: X.Giang