Ngày 4-8, Công an huyện Cần Giờ, TP HCM cho biết đang điều tra làm rõ việc ông N.N.S. – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Công ích Nhà Bè lái ô tô tông một công an xã bị thương tại bến phà Bình Khánh (huyện Cần Giờ).

Theo điều tra bước đầu, chiều 24-7, ông S. điều khiển ô tô 7 chỗ và xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông cùng một phụ nữ (được xác định là cán bộ ở huyện Cần Giờ) đang ngồi trên xe ô tô 4 chỗ tại bến phà Bình Khánh. Lúc này, ông S. chỉ tay vào người phụ nữ hô hoán "vợ tôi cặp bồ" gây náo loạn cả bến phà.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Bình Khánh cùng cảnh sát khu vực ấp Bình Phước có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc. Thấy sự việc căng thẳng, thượng úy Phạm Khánh Vũ (Cán bộ Công an xã Bình Khánh) đến hòa giải nhưng ông S. không chấp hành.

Ông S. còn lao tới đòi đánh 2 người ngồi trong xe ô tô nhưng công an ngăn cản kịp thời.

Bất ngờ ông S. điều khiển xe tông vào chân thượng úy Vũ, làm thượng úy Vũ bị trật khớp chân trước sự bức xúc của nhiều người. Những người liên quan sau đó được mời về trụ sở công an xã Bình Khánh lấy lời khai.

Tại trụ sở công an, người phụ nữ không thừa nhận là vợ của ông S. và khẳng định trên đường đi làm về nhà. "Qua lấy lời khai 2 bên liên quan cho thấy sự việc có liên quan đến chuyện tình cảm", nguồn thông tin cho biết. 

S. Hưng