xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho 6 huyện, thị, đồn biên phòng và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh

Vĩnh Gia

(NLĐO) - Chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc” do Báo Người Lao Động thực hiện đã tuyên truyền và giáo giục người dân về lòng tự hào dân tộc, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Sáng 10-10, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, phát động hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 và Ký kết chương trình phối hợp giữa Sở Thông tin và Truyền thông với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh về thúc đẩy triển khai chuyển đổi số giai đoạn 2023-2026.

Ông Đậu Tùng Lâm, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh phát biểu về Chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc" do Báo Người Lao Động thực hiện

Nhân sự kiện này, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Tĩnh phối hợp Báo Người Lao Động trao tặng và phân bổ 10.000 lá cờ Tổ quốc từ hợp phần "Triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" thuộc chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc", cho 6 huyện, thị, đồn biên phòng miền biển và Tỉnh đoàn của tỉnh Hà Tĩnh, nhằm hướng tới kỷ niệm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và hưởng ứng phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi". Với mong muốn góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, tiếp sức, động viên tinh thần cho ngư dân vươn khơi bám biển.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Thành Đồng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Trần Xuân Lương, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; ông Đậu Tùng Lâm, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; bà Nguyễn Ny Hương, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, cùng nhiều lãnh đạo ban, ngành, huyện, thị...

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho 6 huyện, thị, đồn biên phòng và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh - Ảnh 2.

Trao bảng tượng trưng từ hợp phần "Triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” cho đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Nhận những lá cờ Tổ quốc do Báo Người Lao Động trao tặng, ông Phan Thanh Là, Trưởng phòng Văn hóa, Thông tin huyện Nghi Xuân, cho hay đây là một chương trình ý nghĩa, thiết thực. Qua đó góp phần tuyên truyền, động viên ngư dân vươn khơi bám biển, bám ngư trường, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

"Thay mặt bà con ngư dân, cũng như lãnh đạo huyện nhà, tôi xin chân thành cảm ơn chương trình của Báo Người Lao Động, chúc quý Báo ngày càng phát triển và tiếp tục có những chương trình hay, ý nghĩa, nhân văn và thiết thực đến với mọi người dân trên cả nước" - ông Là nhấn mạnh.

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho 6 huyện, thị, đồn biên phòng và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh - Ảnh 3.

Lãnh đạo sở, ban, ngành tỉnh Hà Tĩnh tham dự chương trình

Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Đậu Tùng Lâm, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông cho hay chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" mang ý nghĩa lớn lao, qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục cho mỗi người dân lòng tự hào dân tộc, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc".

"Mỗi ngư dân khi vươn khơi bám biển sẽ yên tâm, vững tin hơn khi thấy những lá cờ Tổ quốc tung bay trước mũi tàu. Mỗi chuyến ra khơi ngư dân sẽ như thấy được Tổ quốc luôn bên mình" - ông Lâm tự hào nói.

Tính đến ngày hôm nay (10-10), Chương trình đã trao và ký kết trao tặng 1.275.220 lá cờ Tổ quốc, trong đó 1.017.470 cho ngư dân của 28 tỉnh thành có biển; 178.050 lá cờ cờ Tổ quốc biên cương cho 20 tỉnh, thành và 79.700 lá cờ hợp phần Đường cờ Tổ quốc cho 12 tỉnh, thành.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo