Chiều 23-4, Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho biết cơ quan điều tra vừa triệu tập 3 đối tượng liên quan đến vụ nhóm thanh niên dùng hung khí chém người tại quán game bắn cá Rồng Vàng (đường Trần Nhân Tông, phường Mân Thái) khiến chị H. phải nhập viện trong tình trạng bàn tay trái bị chém gần đứt lìa.

Các đối tượng bị triệu tập gồm: Trương Văn Thương (SN 1993), Võ Lê Hải (SN 1996) và Ngô Văn Thuyền (SN 1989), tất cả cùng ngụ phường Mân Thái.

Trao đổi với báo chí, đại úy Thái Huy Trung, Phó đội trưởng Đội Tổng hợp, Công an quận Sơn Trà, cho biết qua điều tra ban đầu, Hải, Thương, Thuyền và chị V.T.M.H (SN 1988, ngụ phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà) có quen biết và chơi chung với nhau từ trước.

Triệu tập 3 đối tượng liên quan đến vụ chém người trong quán game Rồng Vàng - Ảnh 1.

Quán game bắn cá Rồng Vàng - nơi xảy ra vụ chém người khiến chị H. phải nhập viện

Đến khoảng 10 giờ 30 sáng 22-4, khi chị H. đang chơi game ở quán bắn cá Rồng Vàng, 3 nam thanh niên nói trên đến gặp chị H. rồi xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, 3 thanh niên bất ngờ dùng dao, mã tấu chém chị H. khiến nạn nhân phải nhập viện.

Theo đại úy Trung, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc trên là do vào thứ 7 (ngày 21-4), Công an quận Sơn Trà có gọi cả 4 người này lên thử test ma túy. Sau khi về nhà, Thương, Hải, Thuyền nghi ngờ do chị H. chơi khăm và báo công an khiến cả 3 người bị gọi đi thử test nên mới dẫn đến mâu thuẫn.

Trước đó, như Báo Người Lao động đã đưa tin, trong lúc chơi game bắn cá tại quán Rồng Vàng (đường Trần Nhân Tông, phường Mân Thái, quận Sơn Trà), chị H. bất ngờ bị nhóm thanh niên khoảng 3 người dùng hung khí ập vào quá và chém khiến chị H. phải nhập viện.

Đến chiều 22-4, toàn bộ đồ đạc và máy móc bên trong quán game bắn cá Rồng Vàng đã được một người chủ vận chuyển đi nơi khác và đóng cửa kín sau đó.

V. Quyên