Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Hủy bữa trưa, không ra Tuyên bố chung

(NLĐO)- Bữa ăn trưa làm việc theo kế hoạch giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un đã bị hủy bỏ, trong khi hai bên cũng không ký kết một thỏa thuận nào.

Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Hủy bữa trưa, không ra Tuyên bố chung - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un gặp nhau trong Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội (chụp qua màn hình tại Trung tâm Báo chí quốc tế) - Ảnh: Cao Lực

Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Hủy bữa trưa, không ra Tuyên bố chung - Ảnh 2.

Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un bắt đầu đàm phán riêng sáng 28-2

Sáng nay, 28-2, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tiếp tục chương trình Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại khách sạn Sofitel Legend Metropole ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là ngày có những hoạt động chính và việc ký kết tuyên bố chung giữa hai nhà lãnh đạo.

Trước đó, đúng 18 giờ 30 tối qua 27-2, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã bắt chặt tay nhau và cùng nở nụ cười khi bắt đầu Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại khách sạn Metropole. Sau đó, hai bên đã có cuộc gặp riêng trong khoảng 20 phút, trước khi dùng bữa tối. Bữa tối sẽ kéo dài khoảng 1 giờ rưỡi và kết thúc vào khoảng 20 giờ 35 ngày 27-2.

Ông Trump và ông Kim chuyển sang họp mở rộng kéo dài 2 giờ.

Đúng 9 giờ sáng nay 28-2, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã bắt đầu cuộc gặp riêng để đàm phán trực tiếp tại khách sạn Sofitel Legend Metropole

Báo Người Lao Động tường thuật trực tiếp sự kiện quan trọng này.

Lên trên

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Bình Luận
0 người đã bình luận bài viết này
Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI
Xem thêm