icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, chúc Tết, tặng quà tại Tiền Giang

M.SƠN

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp đến, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho cán bộ lão thành, công nhân - lao động tại tỉnh Tiền Giang

Ngày 18-1, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa dẫn đầu đoàn đoàn Công tác của Trung ương đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho cán bộ lão thành, trường học, công nhân và người nghèo gặp khó khăn tại tỉnh Tiền Giang.

Tại đây, ông Nghĩa và đoàn công tác đã trao 200 phần quà (1 triệu đồng và nhu yếu phẩm/phần) cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp thuộc Khu Công nghiệp Long Giang (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Bí Thư Trung ương Đảng thăm, chúc Tết, tặng quà tại Tiền Giang - Ảnh 1.

Ông Nghĩa tặng quà Tết cho công nhân

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã chia sẻ những khó khăn của Đảng bộ, Chính quyền và người dân Tiền Giang gặp trong năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương mong muốn các doanh nghiệp và công nhân tại Khu Công nghiệp Long Giang tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn để đón Tết an lành và tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết các cán bộ nguyên lãnh đạo tỉnh Tiền Giang đã nghỉ hưu.

Bí Thư Trung ương Đảng thăm, chúc Tết, tặng quà tại Tiền Giang - Ảnh 2.

Doanh nghiệp hỗ trợ cho Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chiều cùng ngày, đoàn đến thăm và làm việc tại Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Dịp này, các doanh nghiệp cũng hỗ trợ cho Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu 2,5 tỉ đồng để sửa chữa, nâng cấp Phòng Truyền thống của nhà trường.

Đoàn công tác của Trung ương đã thăm hỏi và tặng 450 phần quà Tết cho các hộ gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn TP Mỹ Tho, huyện Gò Công Tây, Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang).

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo