Theo điều tra ban đầu, khoảng 21 giờ 50 phút ngày 10-4, các đối tượng Nguyễn Văn Quyến (SN 1992, quê Kiên Giang), Thành (còn được gọi là Hải B, hiện chưa rõ lai lịch) cùng nhóm bạn 6 người đi nhậu và hát karaoke tại 1 quán thuộc khu phố Cây Da, phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Đến 0 giờ ngày 11-4, Thạch Chiên (SN 1998), Thạch Chum Rơne (SN1996), Kim Hồng Chương và 6 người bạn cũng từ quán karaoke đi về thì gặp Thành điều khiển xe máy chạy ra.

Truy tìm 2 nhóm thanh niên gây vụ hỗn chiến làm 2 người chết - Ảnh 1.

Hình ảnh đối tượng Thành

Thành đã nẹt pô xe khi đứng chờ nhóm bạn ở trước cổng quán. Khi Quyến ra tới, Thành nói với Quyến là vừa bị nhóm người kia chửi.

Nghe vậy, Quyến chạy môtô đuổi theo nhóm người trên và Thành chạy theo sau, được khoảng 100m thì đuổi kịp nhóm của Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne.

Lúc này, hai bên nảy sinh mâu thuẫn, đánh nhau. Trong lúc xô xát, Thành đã đâm Thạch Chiên, Thạch Chum Rơne, Kim Hồng Chương và đâm nhầm cả Nguyễn Văn Quyền trọng thương.

Sau khi hỗn chiến, tất cả được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Do vết thương quá nặng, Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne đã tử vong.

Truy tìm 2 nhóm thanh niên gây vụ hỗn chiến làm 2 người chết - Ảnh 2.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Theo nhận định ban đầu, 2 nhóm thanh niên trên đến làm việc, sinh sống trên địa bàn.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Ban Giám đốc và Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo các lực lượng tích cực thu thập tài liệu chứng cứ để truy bắt nhanh các đối tượng liên quan.

Công an tỉnh Bình Dương kêu gọi các đối tượng nhanh chóng đến cơ quan điều tra trình báo để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Người dân ai biết thông tin liên quan đến vụ án có thể liên hệ cơ quan công an nơi gần nhất để hỗ trợ điều tra xử lý hoặc Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Bình Dương, gặp trung tá Trần Minh Nhựt, số điện thoại 0979496679.

T.Đồng