icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Truy tìm 3 du khách ngoại quốc xin tiền ở Phú Quốc

DUY NHÂN

(NLĐO) - Lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang cho biết nếu tìm được 3 du khách ngoại quốc xin tiền ở Phú Quốc sẽ liên hệ làm các thủ tục đưa họ về nước.

Ngày 2-2, ông Bùi Quốc Thái, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, đã yêu cầu Thanh tra sở phối hợp với Phòng An ninh đối ngoại và Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Kiên Giang thành lập đoàn công tác đến Phú Quốc để tìm hiểu vụ 3 du khách người Nga cầm bảng xin tiền người qua đường.

Theo ông Thái, mục đích của đoàn công tác là tìm gặp nhóm người này để nắm lại toàn bộ sự việc, báo cáo Sở Ngoại vụ Kiên Giang để có hướng xử lý. Có thể Sở Ngoại vụ sẽ liên hệ với Tổng Lãnh sự quán Nga để làm thủ tục đưa những người này về nước.

Truy tìm 3 du khách ngoại quốc đi xin tiền ở Phú Quốc - Ảnh 1.

3 người đàn ông ngoại quốc đi xin tiền ở Phú Quốc gây xôn xao dư luận những ngày qua

Như đã thông tin, chiều 28-1, nhiều người dân qua đường đã dừng lại chụp ảnh quay clip và cho tiền một nhóm du khách gồm 3 người đàn ông ngoại quốc đứng xin tiền tại một khu chợ trên đường Nguyễn Huệ, phường Dương Đông, TP Phú Quốc. Những người đàn ông này cầm một tấm giấy carton ghi tiếng Việt: "Xin chào. Chúng tôi đến từ Nga. Chúng tôi đã đi du lịch mà không có tiền trong 5 năm nay. Hãy ủng hộ hành trình của chúng tôi. Cám ơn".

Sau khi Báo Người Lao Động thông tin về việc này, các cơ quan chức năng ở TP Phú Quốc đã khẩn trương đi tìm 3 người đàn ông ngoại quốc nói trên để tìm hiểu nguyên nhân nhưng chưa gặp.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo