Sáng 2-7, thông  tin từ Công an phường Nam Dương, quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết đơn vị đang vào cuộc xác minh, điều tra và truy tìm các đối tượng tham gia vụ trộm tài sản bên trong quầy tạp hóa nằm trên đường Nguyễn Hoàng (giáp ranh giữa phường Nam Dương với phường Vĩnh Trung (quận Thanh Khê) vào lúc sáng sớm 30-6.

Truy tìm 5 thanh niên đột nhập quầy tạp hóa trộm nhiều tài sản trong đêm - Ảnh 1.

Phần khóa cửa sắt của tiệm tạp hóa bị bẻ gãy

Trước đó, trên trang Facbook Quản lý đô thị Đà Nẵng: Xanh – Sạch – Đẹp có đăng tải clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh 2 nam thanh niên khoảng 18 tuổi lẻn vào quầy tạp hóa (nằm trên đường Nguyễn Hoàng, phường Nam Dương) và lấy trộm nhiều tài sản trị giá hơn 20 triệu đồng. Theo hình ảnh được một camera an ninh của phường Vĩnh Trung (quận Cẩm Lệ) ghi lại được vào thời điểm xảy ra vụ trộm tài sản trên, có tất cả 5 đối tượng là nam thanh niên khoảng 18 tuổi điều khiển 2 xe máy đứng trước quầy tạp hóa nằm trên đường Nguyễn Hoàng. Trong đó, 3 đối tượng ở ngoài canh giới, 2 đối tượng còn lại bẻ khóa rồi lẻn vào bên trong quầy tạp hóa để trộm tài sản có giá trị.

Clip ghi lại cảnh 2 thanh niên đi vào tiệm để trộm tài sản lúc sáng sớm ngày 30-6

Anh N.P.B.T. (chủ quầy tạp hóa) cho biết tổng tài sản mà các đối tượng lấy đi rồi bỏ trốn là khoảng hơn 20 triệu đồng, bao gồm 100 cây thuốc lá Con ngựa trắng và Prince cùng nhiều tài sản khác được đựng trong 2 bao tải sau đó.

Anh T. cho biết sau khi phát hiện quầy tạp hóa của mình bị trộm đột nhập, phía gia đình đã nhanh chóng điện báo cho Công an phường Nam Dương để khẩn trương đến hiện trường tiếp nhận vụ việc.

Theo đại diện Công an phường Nam Dương, hiện vụ việc đang trong quá trình xác minh, điều tra và đang phối hợp với Công an quận Hải Châu để truy tìm các đối tượng gây ra vụ trộm tài sản trên.

V. Quyên