Ngày 31-12, một lãnh đạo Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) cho biết Viện Khoa học Kỹ thuật hình sự của Bộ Công an tại TP HCM nhận định vết nứt trên cửa sổ khu biệt thự của ông T.V.K. (ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời) có thể do súng bi hoặc súng săn tác động đến.

Truy tìm đối tượng dùng súng nã đạn vào biệt thự đại gia cửa biển - Ảnh 1.
Truy tìm đối tượng dùng súng nã đạn vào biệt thự đại gia cửa biển - Ảnh 2.

Biệt thự của đại gia cửa biển và cửa sổ bị nứt

"Chúng tôi nhận được kết quả từ ngày hôm qua và đã cho thông báo đến gia đình ông K. Chúng tôi đang truy tìm đối tượng dùng súng bi hoặc súng săn bắn vào biệt thự ông K.", một lãnh đạo Công an huyện Trần Văn Thời nói.

Trước đó, Công an huyện Trần Văn Thời đã gỡ cửa sổ bị nứt gửi đến Viện Khoa học Kỹ thuật hình sự để nhờ đơn vị này tư vấn. Đồng thời, mời làm việc đối với 3 người nghi tham gia bắn chim gần biệt thự của ông K.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, căn biệt thự của ông K. được xây dựng cách đây khoảng 4 năm trên diện tích 1.500m2 với chi phí hàng chục tỉ đồng. Ông K. được xem là một trong những đại gia có tiếng ở cửa biển lớn nhất Cà Mau và được mệnh danh là "vua cua biển giống".

Như đã thông tin, vào khoảng 12 giờ 45 phút ngày 14-12, ông K. trình báo công an về việc cửa sổ tầng 2 trong khu biệt thự của gia đình nghi có người dùng súng bắn vào. Rất may, cửa sổ được làm bằng kính cường lực khá dày nên nghi viên đạn không thể xuyên vào mà chỉ tạo ra những vết nứt.

Vân Du