Truy tìm nhóm đối tượng chém 2 thanh niên giữa đường phố

Tin mới

27/12/2017 16:31

(NLĐO)- Đang đi trên đường, 2 thanh niên bất ngờ bị một nhóm đối tượng thanh niên chặn đường, sau đó dùng hung khí chém nhau xối xả rồi bỏ trốn.


Clip nhóm thanh niên chặn đường chém 2 thanh niên giữa đường phố Đà Nẵng

Chiều 27-12, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết cơ quan điều tra đang truy tìm nhóm thanh niên chém nhau giữa đường  trong đêm khiến 2 người bị thương.

Truy tìm nhóm đối tượng chém 2 thanh niên giữa đường phố - Ảnh 2.

Nhóm đối tượng lạ mặt chặn đánh 2 thanh niên trong đêm 26-12 (ảnh cắt từ clip)

Toàn bộ diễn biến của vụ chặn đánh người sau đó đã được một camera trên đường ghi lại và được một tài khoản đăng tải lên mạng xã hội facebook với thời lượng dài hơn 1 phút khiến nhiều người dân quan tâm, chia sẻ và bình luận.

Theo thông tin như trong clip ghi lại được, vào lúc  21 giờ tối 26-12, tại trục đường Trần Cao Vân giao Nguyễn Đức Trung, thuộc địa bàn quận Thanh Khê, một nhóm khoảng  5 đến 6 đối tượng nam đang đi trên đường. Sau đó, nhóm đối tượng này bỗng dưng dừng xe bên đường rồi chặn đánh 2 thanh niên khác đang đi trên xe máy.

Truy tìm nhóm đối tượng chém 2 thanh niên giữa đường phố - Ảnh 3.

Sau khi đánh hội đồng 2 thanh niên, nhóm đối tượng lạ mặt nhanh chóng lên xe và bỏ trốn (ảnh cắt từ clip)

Sau khi bị đánh hội đồng bất ngờ, 2 thanh niên gục ngay xuống đường. Nhóm đối tượng này sau đó nhanh chóng lên xe bỏ đi. Sau đó, cả 2 nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để ghi nhận vụ việc, đồng thời truy tìm nhóm đối tượng này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục điều tra, làm rõ.


V. Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI