Tự ý nghỉ việc dài ngày, giám đốc Ban quản lý rừng bị đuổi việc

Tin mới

27/12/2017 15:54

(NLĐO)- Nghỉ quá số ngày quy định mà không có lý do chính đáng, một giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ ở Quảng Bình đã bị kỷ luật buộc thôi việc.

Chiều 27-12, trả lời Báo Người Lao Động, một lãnh đạo UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình xác nhận cơ quan này đã chính thức thi hành quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Hữu Sơn - Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa - với hình thức buộc thôi việc.

Tự ý nghỉ việc dài ngày, giám đốc Ban quản lý rừng bị đuổi việc - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hữu Sơn lúc còn đương chức

Theo UBND huyện Tuyên Hóa, ông Sơn đã vi phạm khuyết điểm, tự ý nghỉ việc với tổng số 7 ngày trở lên trong một tháng. Mặc dù đã ra thông báo bằng văn bản 3 lần liên tiếp mà không có sự hồi âm.

Sau một thời gian dài xem xét các thủ tục, trình tự theo đúng quy trình, UBND huyện Tuyên Hóa chính thức ra quyết định thi hành kỷ luật buộc thôi việc đối với ông Sơn. Đồng thời tiến hành các thủ tục theo quy định để kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Hữu Sơn.

Tự ý nghỉ việc dài ngày, giám đốc Ban quản lý rừng bị đuổi việc - Ảnh 2.

Trụ sở UBND huyện Tuyên Hóa nơi ông Sơn từng công tác

Như Báo Người Lao Động nhiều lần thông tin, đầu tháng 8-2017, ông Nguyễn Hữu Sơn (41 tuổi, trú xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn) giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa đã tự ý rời bỏ nhiệm sở đến nay. Trước khi đi, ông Sơn chỉ nhắn tin vào số điện thoại lãnh đạo huyện xin được nghỉ phép.

Ông Sơn từng được đánh giá là người có năng lực chuyên môn trong ngành lâm nghiệp. Lý do ông Sơn từ bỏ nhiệm sở đến nay chưa được làm sáng tỏ,  tuy nhiên dư luận địa phương cho rằng sở dĩ ông Sơn bỏ đi là do dính líu vào lô đề, cờ bạc dẫn đến nợ số tiền lớn mà không có khả năng chi trả.


M.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI