Sáng 21-5, Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) cho biết vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc một đôi nam nữ vào nhà nghỉ uống thuốc trừ sâu khiến 1 người tử vong.

Theo Công an huyện Bình Sơn, sáng 20-5, ông Đ.T (46 tuổi, ngụ xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn) cùng bà Nguyễn Thị X.T (37 tuổi, ngụ xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn) đến thuê phòng ở một nhà nghỉ tại Thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn.

Vào nhà nghỉ, đôi nam nữ nghi uống thuốc trừ sâu tự tử - Ảnh 1.

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: T.S

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, chủ nhà nghỉ thấy ông Đ.T ôm bụng chạy ra ngoài với dấu hiệu bị ngộ độc. Khi hỏi sự việc, ông T. cho biết mình đã uống thuốc trừ sâu và trong phòng có chị X.T cũng đang bị ngộ độc. Ngay sau đó, chủ nhà nghỉ mở cửa phòng kiểm tra nhưng thấy chị X.T đã chết, đồng thời điện báo cơ quan công an, đưa ông Đ.T đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Sơn và Công an tỉnh Quảng Ngãi nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, chị Nguyễn Thị X.T trước kia đã có chồng và 2 con, đến năm 2016, chị X.T ly hôn và quen biết với ông Đ.T. Tuy nhiên, gần đây 2 người thường xảy ra mâu thuẫn nên có khả năng cả 2 người đã cùng uống thuốc trừ sâu tự tử.

T.Trực