Sáng 7-12, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an Đồng Nai cho biết hiện Ban Giám đốc Công an tỉnh vẫn đang tiếp tục xác minh nội dung các đoạn clip được đăng trên mạng xã hội phản ánh cảnh người điều khiển xe chở hàng có dấu hiệu vi phạm khi bị giữ lại đã nói với tổ CSGT - CSTT làm nhiệm vụ rằng "xe em đã gửi sếp".

Theo đó, hiện Công an tỉnh Đồng Nai đã lập tổ công tác, do Thanh tra Công an tỉnh chủ trì, yêu cầu báo cáo từ Công an huyện Trảng Bom về vụ việc, đồng thời cho xác minh tất cả các thông tin, nhân sự liên quan.

"Hai ngày qua là cuối tuần và Công an tỉnh đang tập trung một số công việc quan trọng khác nên phải giải quyết song song các đầu việc" - vị lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an Đồng Nai giải thích.

Vì sao vẫn chưa làm rõ vụ xe em đã gửi sếp ở Đồng Nai? - Ảnh 1.

Hình ảnh liên quan vụ việc

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, các clip trên được đăng trên mạng xã hội từ tối 4-12. Nội dung các clip cho thấy lúc này, tổ CSGT - CSTT cùng phối hợp làm nhiệm vụ đã ra hiệu lệnh dừng nhiều phương tiện tham gia giao thông có dấu hiệu vi phạm. Trong các clip, những người được cho là điều khiển phương tiện đã nói rằng xe mình "đã được gửi" và gọi điện nhờ can thiệp. "Gửi cho ông M., gửi 1 triệu, mấy năm rồi..." - một người được cho là điều khiển phương tiện được ghi lại trong clip nói.

Vì sao vẫn chưa làm rõ vụ xe em đã gửi sếp ở Đồng Nai? - Ảnh 2.

Hình ảnh liên quan vụ việc được cắt từ clip

Vụ việc được xác định xảy ra tại xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai nhưng chưa rõ thời điểm. Tài khoản mạng xã hội đăng những clip này được cho là của một thượng úy. Hiện tài khoản này đã bị khóa nhưng các clip đã được nhiều người xem chia sẻ.

Ng.Tuấn-X.Hoàng