Video: Vây bắt kẻ ngáo đá nhảy cầu, leo lên nhà dân cố thủ

Tin mới

18/03/2018 11:45

(NLĐO) – Lực lượng công an đang tìm cách tiếp cận, khống chế đối tượng ngáo đá đang cố thủ trên nóc nhà dân ở quận Thủ Đức, TP HCM.

Khoảng 8 giờ ngày 18-3, người dân chứng kiến nam thanh niên (khoảng 25 tuổi) mặc áo tím, quần tây đen… có biểu hiện bị ngáo đá, liên tục chặn người đi đường gây sự trên cầu vượt Gò Dưa (đường Tỉnh lộ 43, phường Tam Bình, quận Thủ Đức). Khi mọi người định đến khống chế thì đối tượng nhảy từ trên cầu xuống đất rồi leo lên một nhà dân gần đó cố thủ.

Video: Vây bắt kẻ ngáo đá nhảy cầu, leo lên nhà dân cố thủ - Ảnh 1.
Video: Vây bắt kẻ ngáo đá nhảy cầu, leo lên nhà dân cố thủ - Ảnh 2.

Kẻ ngáo đá liên tục dọa ném gạch xuống phía dưới khiến mọi người khiếp sợ

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Tam Bình lập tức có mặt tại hiện trường thuyết phục đối tượng xuống đất nhưng bất thành. Kẻ ngáo đá sau đó lấy gạch có sẵn trên mái tôn nhà dân dọa ném vào lực lượng chức năng và người dân đang tụ tập đứng xem phía dưới.

Video: Nam thanh niên ngáo đá nhảy cầu rồi leo lên nóc nhà dân cố thủ

Lực lượng công an tiếp cận thì bị đối tượng dùng vật dụng chống trả và dọa nhảy xuống đất nên phải tìm phương án giải quyết an toàn.

Đến trưa cùng ngày, Công an phường Tam Bình yêu cầu chi viện thêm 1 xe chữa cháy để lên phương án khống chế đối tượng.

"Chúng tôi sẽ khống chế đối tượng ngay tức khắc để không làm ảnh hưởng đến người đi đường và những hộ dân xung quanh", một cán bộ Công an phường Tam Bình nói.

SỸ HƯNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI