Chiều 23-9, một lãnh đạo Công an phường Phú Thượng (quận Tây Hồ, Hà Nội), xác nhận đơn vị đang điều tra vụ thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, tại 1 căn hộ thuộc toà chung cư trên địa bàn.

Vợ bỏ ra khỏi nhà, chồng chốt cửa rồi treo cổ tự tử - Ảnh 1.

Khu chung cư nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, ngày 21-9, vợ chồng người đàn ông này trú tại tầng 16 của 1 toà nhà trên địa bàn phường Phú Thượng, có xảy ra mâu thuẫn, dẫn tới xô xát. Sau đó, người vợ đã bỏ ra khỏi nhà.

Khoảng 10 giờ sáng nay 23-9, sau nhiều lần liên lạc với chồng nhưng không được, người vợ cùng gia đình và đại diện tổ dân phố tiến hành cắt khoá, phá cửa nhà thì tá hoả phát hiện người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Nạn nhân được xác định tên T. (SN 1969).

Ngay sau đó, người nhà nạn nhân đã thông báo lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường Phú Thượng có mặt phong toả hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an cấp trên tiến hành điều tra.

Một đại diện tổ dân phố nơi xảy ra vụ việc cho hay trước đó 2 vợ chồng này có xảy ra mâu thuẫn, người vợ đã bỏ ra ngoài ở sau khi bị chồng đánh. Sáng 22-9, vợ của nạn nhân là đã đến trình báo với tổ dân phố về sự việc bị chồng đánh. Sau đó, tổ dân phố cũng thông báo lên Công an phường Phú Thượng.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Phú Thượng, hiện lực lượng chức năng đang phong toả khám để nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Khi có thông tin chính thức, sẽ cung cấp cho báo chí sau.

B.H.Thanh