Sáng 13-5, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đã bàn giao thi thể vợ chồng ông Nguyễn Văn Xin (64 tuổi) và bà Đoàn Thị Thúy (63 tuổi; cùng ngụ KV2, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) cho gia đình để tổ chức mai táng.

Vợ chồng hưu trí chết bất thường trong ngôi nhà khóa trái cửa - Ảnh 1.

Gia đình nạn nhân tổ chức tang lễ cho vợ chồng ông Xin

Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 30 ngày 12-5, một người con của 2 nạn nhân đi làm về, mở cửa nhà thì phát hiện cha, mẹ là ông Nguyễn Văn Xin và bà Đoàn Thị Thúy nằm chết trên vũng máu, khắp người đầy vết thương. Ngay sau đó, người nhà của nạn nhân hô hoán, báo với các cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng công an phối hợp với VKSND tỉnh Bình Định lập tức đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời tiến hành điều tra vụ án mạng. Theo hàng xóm của 2 nạn nhân, vợ chồng ông Xin là giáo viên về hưu, từ địa phương khác đến phường Nhơn Bình sinh sống gần 1 năm nay. Trước khi phát hiện vụ án, khoảng 16 giờ 30 ngày 12-5, hàng xóm có nghe nhiều tiếng la hét trong nhà vợ chồng ông Xin nhưng không ai vào được vì gia đình đã khóa 2 lớp cửa.

Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang tiếp tục điều tra vụ án mạng nghiêm trọng này.

Tin-ảnh: Đức Anh