Theo thông tin ban đầu, vào tối 16-8, chị Lâm T.M. (31 tuổi, ngụ xã Huy Khiêm, huyện Tánh Linh, đang mang thai gần 7 tháng) đang nằm ngủ trong nhà. Lúc này, người chồng là Huỳnh Văn An (26 tuổi) đi nhậu về thấy vợ đang ngủ đã to tiếng chửi mắng, rồi dùng cây gỗ đánh lên đầu, tay chân người vợ đang mang thai.

Vợ đang mang thai bị chồng đánh dã man - Ảnh 1.

Chị M. bị thương tích đầy mình

Quá hoảng loạn, chị M. bỏ chạy ra ngoài liền bị chồng cầm dao đuổi theo chém tới tấp đến hôn mê. Đến khi nhiều người hàng xóm lao vào can ngăn, thì ông An mới chịu dừng tay. Sau đó, chị M. được đưa đi Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân được chẩn đoán bị chấn thương đầu, vỡ nền sọ, tay chân gãy nhiều xương. Ngoài ra các vết thương có dấu hiệu nhiễm trùng, hai mắt nạn nhân hiện không nhìn rõ.

Sau 2 ngày điều trị tại bệnh viện, sợ bị chồng dọa giết nếu không về lại địa phương, chị M. đã xin xuất viện trở về. Tiếp nhận thông tin về vụ việc trên, hiện công an huyện Tánh Linh đã cử cán bộ điều tra lấy lời khai của những người liên quan, đưa nạn nhân giám định thương tật để có cơ sở xử lý theo quy định của pháp luật.

Việt Khánh