Vợ hơn 10 tuổi đấm chồng sưng mắt trên máy bay: Cấm bay cả đôi

Tin mới

29/12/2017 15:03

(NLĐO)- Đánh nhau trên máy bay và không chịu nộp phạt vi phạm hành chính, một cặp vợ chồng đã bị cấm bay trong thời hạn 12 tháng.

Vợ hơn 10 tuổi đấm chồng sưng mắt trên máy bay: Cấm bay cả đôi - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết sáng nay ngày 29-12, Cục hàng không Việt Nam đã có quyết định cấm bay đối với cặp vợ chồng đánh nhau trên máy bay của Jetstar Pacific từ Thanh Hoá đi TP HCM.

Cụ thể, bà L.T.V. và ông T.V.T. đều bị cấm bay trong thời hạn 12 tháng, lệnh cấm bay có hiệu lực từ ngày 7-1-2018. Sau thời hạn cấm bay, cả bà V. và ông T. đều phải chấp hành việc kiểm tra trực quan trong vòng 6 tháng tiếp theo, tức là phải bị lực lượng an ninh hàng không lục soát cả người và hành lý thay vì kiểm tra an ninh thông thường như những hành khách đi máy bay khác.

Như vậy, kể từ ngày 7-2-2018 đến hết ngày 7-1-2019, vợ chồng bà V. ông T. không được đi trên bất cứ chuyến bay nào đến/đi từ Việt Nam, bao gồm cả chuyến bay của hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Trước đó, cả hai vợ chồng bà L.T.V. và ông T.V.T. đều là hành khách có vé trên chuyến bay BL489 của hãng hàng không Jetstar Pacific khởi hành từ sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) đi TP HCM. Bà V. có ghế ngồi số 26C, còn ông T. có ghế ngồi số 27B, cùng ở phía bên phải của máy bay và chỉ cách nhau 1 hàng ghế. Người vợ sinh năm 1979, lớn hơn chồng 10 tuổi, trú tại Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Người chồng sinh năm 1989, trú tại tỉnh Hậu Giang, cả hai đều là lao động tự do.

Khi máy bay chuẩn bị đóng cửa để khởi hành, giữa hai vợ chồng xảy ra xích mích, cãi nhau. Lời qua tiếng lại, bà V. đã quay lại đấm trúng mắt ông T.. Để đảm bảo an ninh cho chuyến bay BL489, cơ trưởng đã quyết định cắt khách, bàn giao cho lực lượng chức năng sân bay Thọ Xuân xử lý.

Trưởng đại diện Cảng hàng không Miền Bắc tại sân bay Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hoá) đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cả 2 hành khách, mức phạt tiền là 4 triệu đồng/người. Tuy nhiên cả bà V. và ông T. đều chây ì không nộp phạt.

T.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI