Ngày 5-5, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về một nhóm người dừng ôtô ven đường, sát bãi biển Đà Nẵng, để tắm nước ngọt.

Theo đó, hình ảnh cho thấy nhóm này khoảng 5-7 người lớn lẫn trẻ em đứng gần chiếc ôtô đang đỗ bên đường. Bên trong ôtô chứa nhiều xô đựng nước ngọt cỡ lớn, còn nhóm người trên thì vô tư tắm, dùng khăn lau người, xả nước ra ngay giữa đường phố có đông người qua lại.

Vô tư biến ôtô thành phòng tắm di động giữa đường phố Đà Nẵng - Ảnh 1.

Tắm nước ngọt bằng các xô nước chở sẵn trên xe. Ảnh: Facebook B.T.X

Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng sau đó đã xác định chiếc ôtô đỗ trên đường Võ Nguyên Giáp, ngay cạnh bãi tắm Phước Mỹ thuộc quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Khi hình ảnh này được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc trước hành động phản cảm của nhóm người trên. Trong khi ở các bãi tắm dọc bờ biển Đà Nẵng hầu hết đều có dịch vụ tắm lại nước ngọt với giá chỉ khoảng từ 2.000 đến 5.000 đồng/lượt.

Vô tư biến ôtô thành phòng tắm di động giữa đường phố Đà Nẵng - Ảnh 2.

Hình ảnh này được chụp tại đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, ngay cạnh bãi tắm Phước Mỹ

Lãnh đạo quận Sơn Trà cũng nhận định hình ảnh trên đã gây nhếch nhác, phản cảm giữa chốn đông người, nơi có nhiều du khách trong và ngoài nước. Quận này cũng cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng khuyến cáo du khách tắm biển nhằm không để xảy ra tình trạng tương tự, nếu phát hiện sẽ xử lý nghiêm.

B.Vân