Ngày 21-4, đại tá Lê Hải Đăng, Trưởng Công an huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cho biết các đơn vị của công an huyện đã vào cuộc xác minh vụ việc một nhóm khoảng 20 cô gái cầm gậy xông vào đánh nhau gây náo loạn trên đường được cho xảy ra trên địa bàn huyện này.

Vụ 20 cô gái cầm gậy hỗn chiến náo loạn trên đường: Công an bước đầu làm rõ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ hỗn chiến của khoảng 20 cô gái trẻ - Ảnh cắt từ clip

Theo đại tá Đăng, bước đầu xác định địa điểm xảy ra vụ đánh nhau là tại thôn Đông Văn, xã Thanh Sơn (huyện Như Xuân), giữa nhóm nữ sinh của xã Thanh Sơn và nhóm bên huyện Thường Xuân. "Chúng tôi đang giao cho Công an xã Thanh Sơn làm rõ sự việc để xử lý theo quy định" - đại tá Đăng cho biết.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, theo đoạn clip dài gần 2 phút lan truyền trên mạng xã hội Facebook, có khoảng 20 cô gái trẻ tay cầm gậy sắt, gậy gỗ xông vào đánh nhau kinh hoàng giữa đường. Qua clip cho thấy những cô gái trẻ này chia làm 2 nhóm (mỗi bên khoảng 10 người).

Quá trình "hỗn chiến" những cô gái trẻ này la hét, chửi bới nhau bằng những từ ngữ hết sức thô tục. Hầu hết những cô gái trong vụ "hỗn chiến" này tuổi đời còn rất trẻ, nhiều người là nữ sinh các trường THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Clip 20 cô gái trẻ hỗn chiến kinh hoàng

Ông Lâm Anh Tuấn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cho biết ông đã nắm bắt được sự việc và xem qua clip 2 nhóm nữ sinh "hỗn chiến" được cho là xảy ra ở khu vực giáp ranh 2 huyện Thường Xuân và Như Xuân (Thanh Hóa) vào chiều ngày 18-4 và đã báo cáo UBND huyện chỉ đạo công an vào cuộc làm rõ.

Tuấn Minh