Trưa 31-5, theo nguồn tin Báo Người Lao Động, 2 trong số 4 người được cứu thoát khỏi đám cháy trong căn nhà trên đường Nguyễn Thiện Thuật (quận 3, TP HCM) đã tử vong sau khi đến bệnh viện.

Hai nạn nhân tử vong tên: N.H.V (SN 1948) và N.V.Đ.N (SN 1989). Hai nạn nhân còn lại, gồm: N.T.K.C (SN 1987) và cháu N.V.T.T (SN 2017) vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Cháy nhà trên đường Nguyễn Thiện Thuật, TP HCM: Hai người đã tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 3 giờ 15 phút cùng ngày, người dân phát hiện khói, lửa bùng phát từ căn nhà ở số 16A đường Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, quận 3. Nhận thấy đám cháy có tính chất phức tạp, Phòng cảnh sát PCCC-CNCH Công an TP HCM lập tức điều động Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Khu vực 1 đến chi viện, phối hợp cùng Đội Cảnh sát PCCC-CNCH Công an quận 3 cứu nạn, chữa cháy.

Khi hỏa hoạn xảy ra, 4 người đang ngủ trong nhà, trong đó có 1 trẻ em. Lực lượng cứu nạn nhanh chóng phá cửa, tiếp cận từ nhiều hướng, đưa người gặp nạn ra khỏi khu vực nguy hiểm. Hiện cơ quan chức năng đã đưa 4 nạn nhân đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Hiện trường xảy ra hỏa hoạn là căn nhà 4 tầng, có diện tích sàn khoảng 80 m2; tầng trệt căn nhà là cửa hàng kinh doanh. Khói, lửa bắt nguồn từ tầng một căn nhà trên.

Di Lâm