Triệu tập một số đối tượng vụ cô gái trúng đạn giữa đường - Ảnh 1.

Cô gái bị trúng đạn ở vùng bụng

Chiều 22-11, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, bước đầu Cơ quan điều tra Công an TP Hà Nội đã xác định được danh tính nghi phạm gây ra vụ nổ súng khiến 1 cô gái bị thương do trúng đạn vào người tối ngày 20-11 tại khu vực đường Xuân La (phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội).

"Hiện nay, cơ quan điều tra đã xác định được danh tính nghi phạm gây ra vụ việc. Tuy nhiên, do đối tượng vẫn đang lẩn trốn nên các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang truy bắt"- nguồn tin cho biết.

Theo lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, hiện cơ quan chức năng đã triệu tập một số đối tượng liên quan lên trụ sở Công an làm việc. Hiện nay, vẫn đang tiếp tục triệu tập thêm những đối tượng liên quan.

Triệu tập một số đối tượng vụ cô gái trúng đạn giữa đường - Ảnh 2.

Các bác sĩ phẫu thuật cấp cứu lấy viên đạc lạc cho bệnh nhân

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ đêm 20-11, tại khu vực đường Xuân La (phường Xuân Tảo) đã xảy ra vụ ẩu đả giữa hàng chục thanh niên. Không lâu sau, một tiếng nổ giống như tiếng súng vang lên khiến nhiều người dân trong khu vực hoảng sợ. Thời điểm này, 1 cô gái ngoài 30 tuổi đi ngang đường thì bị viên đạn bắn vào vùng bụng.

Ngay lập tức, người dân đã đưa có gái vào Bệnh viện E (Hà Nội) để cấp cứu. Tại đây, qua kết quả chụp X-quang cho thấy một đầu đạn nằm tại mạn sườn trái của bệnh nhân, cô được đưa lên phòng mổ.

ThS-BS Trần Thượng Việt, người trực tiếp tiến hành ca mổ cấp cứu, cho biết bệnh nhân bị thủng đại tràng ngang bốn lỗ. Các bác sĩ quyết định cắt phần đại tràng ngang đó. Nếu bệnh nhân không được mổ cấp cứu kịp thời, nguy cơ tử vong là rất lớn do thủng đại tràng, sốc nhiễm khuẩn do viêm phúc mạc.

Ng. Hưởng