Vụ mẹ mang bầu ôm 2 con tự tử: Tìm thấy thi thể 2 cháu nhỏ

Tin mới

04/09/2017 10:00

(NLĐO)- Sau khi tìm thấy thi thể người mẹ trẻ mang bầu ôm 2 con nhỏ nhảy sông tự tử ở Nghệ An ngày 3-9, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thì thể của 2 người con nhỏ 3 và 4 tuổi.

Vụ mẹ mang bầu ôm 2 con tự tử: Tìm thấy thi thể 2 cháu nhỏ - Ảnh 1.

Rất đông người dân tập trung tại hiện trường vụ việc

Sáng ngày 4-9, thông tin từ UBND xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 cháu nhỏ trong vụ người mẹ mang bầu ôm 2 con nhỏ nhảy xuống sông tự tử tại cầu Gò Đông vào ngày 3-9.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào trưa ngày 3-9, chị C.T. V. (SN 1992, trú xóm 3, xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) đang có bầu đi xe máy chở 2 con nhỏ là V.G.H. (3 tuổi) và V.T.V. (4 tuổi) đi đến ngồi chơi dưới chân cầu Gò Đông. Một lúc sau, một số người dân thấy chiếc xe máy mang BKS 37 H7-9192 và một số đôi dép để lại dưới chân cầu. Nghi ngờ có người tự tử, họ đã báo cho chính quyền địa phương, đồng thời tổ chức tìm kiếm.

Vụ mẹ mang bầu ôm 2 con tự tử: Tìm thấy thi thể 2 cháu nhỏ - Ảnh 2.

Thi thể các nạn nhân được đưa lên bờ - Ảnh: Báo Nghệ An

Đến đầu giờ chiều cùng ngày 3-9, người dân và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị V.. Tối cùng ngày, thi thể của các con chị V. được lực lượng chức năng tìm thấy. Sau khi hoàn thành các thủ tục liên quan, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI