Chiều ngày 9-12, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh (đóng ở khu Núi 1, xã Đông Lĩnh, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận bệnh viện đã tiếp nhận và phẫu thuật cấp cứu thành công cho người đàn ông bị cắt đứt "của quý" xảy ra trên địa bàn huyện Thọ Xuân.

Vụ người đàn ông bị cắt của quý: Đã được phẫu thuật nhưng không còn dương vật - Ảnh 1.

Khu vực đồi núi ở xã Xuân Phú - nơi xảy ra sự việc hi hữu

Theo thông tin, ông N.H.V. (hơn 50 tuổi, ở xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân) nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương phần mềm ở vùng mặt, đầu, cổ tay, cổ chân. Và đặc biệt là phần dương vật bị cắt đứt lìa. Thời điểm nhập viện, phần dương vật bị cắt rời không có.

"Bệnh nhân nhập viện tỉnh táo, tuy nhiên huuyết áp hơi thấp, máu vẫn còn chảy ở vùng dương vật bị cắt đứt. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cầm máu, xử lý vết thương trên cơ thể, đặt ống thông, tạo hình để bệnh nhân có thể đi tiểu được" - thông tin cho biết.

Cũng theo thông tin, đây là lần đầu tiên bệnh viện tiếp nhận một ca bệnh hi hữu như thế này. Hiện sức khỏe bệnh nhân đã ổn định, vết thương ở khu vực "của quý" bị cắt đã ổn định.

Được biết, trong sáng nay 9-12, Công an huyện Thọ Xuân cũng đã cử lực lượng tới bệnh viện để thu thập thông tin, củng cố hồ sơ để làm rõ sự việc.

Trước đó, theo thông tin từ UBND xã Xuân Phú, sự việc một người đàn ông bị cắt bay "của quý" xảy ra vào khoảng 4-5 giờ sáng ngày 8-12, tại khu vực đồi cao su thôn 12, xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân.

Vào thời gian trên, người dân nhận được thông tin về việc ông V. (ngụ xã Xuân Phú) bị cắt "của quý" ở đồi cao su của thôn, khi người dân và lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, nạn nhân đã bị cắt rời dương vật.

Vụ người đàn ông bị cắt của quý: Đã được phẫu thuật nhưng không còn dương vật - Ảnh 2.

Khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh, nơi ông V. điều trị

"Có sự việc anh V. bị cắt bộ phận sinh dục, còn nguyên nhân thế nào, từ đâu tôi cũng không rõ. Chỉ biết công an đang điều tra và chưa có kết luận. Một cặp vợ chồng cùng thôn nghi có liên quan tới sự việc đã bị công an tạm giữ" - ông Phạm Văn Niên, Chủ tịch UBND xã Xuân Phú thông tin.

Liên quan tới sự việc này, có dư luận địa phương cho rằng ông V. quan hệ với vợ người khác nên bị ông chồng người phụ nữ này "xuống tay". Tuy nhiên, khi được hỏi thì lãnh đạo xã Xuân Phú cho biết chưa rõ sự tình vì công an đang điều tra.

Tuấn Minh