Ngày 27-10, lực lượng chức năng và người nhà vẫn đang tìm kiếm tung tích nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội; là sinh viên Học viện Ngân hàng) mất tích cách đây 3 ngày.

Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn: Tìm thấy chiếc cặp sách, thợ lặn vào cuộc - Ảnh 1.

Nữ sinh Trần Thúy Hiền

Sau khi phát hiện một số dấu vết, tình tiết đáng ngờ, công an đã triệu tập một số người liên quan để xác minh rõ sự việc, phối hợp tìm kiếm nữ sinh.

Hiện lực lượng chức năng đang huy động lực lượng cùng thợ lặn, thuyền tìm kiếm tại khu vực sông Nhuệ.

Theo một người thân nữ sinh này, vào chiều 26-10, Công an huyện Thường Tín tìm thấy một chiếc cặp sách nghi của nữ sinh này tại khu vực thôn Yên Phú (thuộc địa bàn xã Văn Phú, huyện Thường Tín) nên đã gửi hình ảnh cho gia đình để xác minh. Sau khi xác định đây chính là cặp sách của nữ sinh Hiền, người thân cùng người dân quanh xã đã phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm khắp các khu vực gần nơi tìm thấy chiếc cặp nhưng không có kết quả.

Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn: Tìm thấy chiếc cặp sách, thợ lặn vào cuộc - Ảnh 2.
Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn: Tìm thấy chiếc cặp sách, thợ lặn vào cuộc - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm tung tích nữ sinh mất tích

Những ngày qua, gia đình nữ sinh này cũng nhận được nhiều cuộc điện thoại của người dân tại nhiều địa phương thông báo nhìn thấy người có ngoại hình giống Hiền nhưng khi gia đình đến xác minh thì đều không đúng.

Trước đó, Công an huyện Thường Tín đã phát thông báo tìm người mất tích. Công an huyện Thường Tín tiếp nhận đơn trình báo của gia đình em Trần Thúy Hiền (SN 2002; trú tại Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội; sinh viên Học viện Ngân hàng) về việc em đi khỏi nhà từ ngày 23-10-2020 đến nay chưa về. Khi đi, Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín.

Theo gia đình em Hiền, Hiền đang học năm thứ nhất ngành Kế toán của Học viện Ngân hàng và không đua đòi, nghịch ngợm.

Đặc điểm nhận dạng: cao 1 m 60, nặng 48 kg. Ai biết hoặc nhìn thấy em Hiền ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín (SĐT 02433763408; 0936107638) hoặc trang Facebook Công an TP Hà Nội.

B.H.Thanh