xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vụ phó phòng thách thức dân: Lãnh đạo Sở Nội vụ Thừa Thiên- Huế liên hệ để xin lỗi

Quang Nhật

(NLĐO) - Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên- Huế đã gửi lời xin lỗi đến người phản ánh sự việc một phó phòng thuộc sở này có hành vi thách thức, đe doạ.

Ngày 19-4, ông Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết tổ công tác của sở này đã có buổi làm việc với Công an phường Xuân Phú, TP Huế nhằm làm rõ sự việc liên quan đến ông Hà Tiến Dũng, Phó Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên (Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên – Huế) bị phản ánh có hành vi thách thức, đe doạ người dân khi đậu đỗ xe.

Vụ phó phòng thách thức dân: Lãnh đạo Sở Nội vụ Thừa Thiên- Huế liên hệ để xin lỗi - Ảnh 1.

Chị Th.Ph. phản ánh trên trang Facebook cá nhân của mình

Ông Đông cho biết Công an phường Xuân Phú đã có buổi làm việc với chị Th.Ph. (ngụ chung cư Vicoland, phường Xuân Phú; người phản ánh hành vi ông Dũng trên mạng xã hội) và tiếp tục có buổi làm việc với ông Dũng để có văn bản trả lời Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên – Huế về nội dung sự việc nhằm có căn cứ xem xét xử lý vi phạm.

Chị Th. Ph. cũng cho biết ông Phan Lương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên – Huế đã liên hệ với chị để thăm hỏi và xin lỗi liên quan đến sự việc đáng tiếc xảy ra. "Về phía ông Dũng thừa nhận mình đã sai và xin lỗi. Ban lãnh đạo Sở Nội vụ hứa sẽ xử lý nghiêm, đúng quy định, không bao che, dung túng. Tôi rất cảm phục và tôn trọng cách xử lý của lãnh đạo sở" – chị Ph. chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình.

Vụ phó phòng thách thức dân: Lãnh đạo Sở Nội vụ Thừa Thiên- Huế liên hệ để xin lỗi - Ảnh 2.

Xe ông Dũng chắn ngang trước cửa ra vào nhà chị Th.Ph. Ảnh: Facebook Thu Phương

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào ngày 17-4, trên Facebook cá nhân Thu Phương đăng tải hình ảnh chiếc ô tô con BKS 75A-113.xx của ông Dũng cùng với nội dung người này đậu đỗ xe trước căn hộ của mình nên chị Th.Ph. gọi điện nhờ lái xe lùi lại. Tuy nhiên, thay vì lùi xe thì ông Dũng lái xe tới chắn luôn cửa ra vào căn hộ chị Ph. Ông này sau khi nói rằng mình là người của Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên – Huế, rồi lớn tiếng thách thức, đe doạ chị Th.Ph. Sự việc trên xảy ra vào lúc 22 giờ ngày 16-4 tại tuyến đường chung cư Vicoland.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo