Công an huyện Duy Tiên (tỉnh Hà Nam) vào chiều ngày 14-3 đã thông tin về vụ việc người phụ nữ đánh ghen, lột quần xát muối ớt vào "vùng kín" cô gái trẻ xảy ra trên địa bàn xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên.

Vụ xát muối ớt vào vùng kín tình địch: Con dâu đi đánh ghen cùng mẹ chồng - Ảnh 1.

Người phụ nữ (áo vàng) đánh ghen hộ con dâu - Ảnh cắt từ clip

Theo đó, sau khi nhận được thông tin từ Công an xã Bạch Thượng, Công an huyện Duy Tiên đã vào cuộc điều tra và bước đầu xác định người phụ nữ trung niên đánh ghen, xát muối ớt vào "vùng kín" cô gái trẻ trong đoạn video clip tên H. (SN 1959, ngụ tại huyện Duy Tiên).

Qua xác minh, bà H. cho biết khi phát hiện con trai (đã có gia đình) có quan hệ bất chính với chị L. (quê tỉnh Hoà Bình), người phụ nữ này đã nhiều lần tìm gặp cô gái trẻ để mong cô cắt đứt quan hệ với con trai bà.

Dù đã được nhắc nhở, cảnh báo nhưng vẫn thấy chị L. qua lại với con trai mình nên ngày 13-3, bà H. cùng con dâu tìm đến thôn Nhất, xã Bạch Thượng, tìm gặp chị L.. Tại đây, bà H. và con dâu đã cắt tóc, lột quần rồi đổ muối ớt vào "vùng kín" của cô gái trẻ.

Vụ xát muối ớt vào vùng kín tình địch: Con dâu đi đánh ghen cùng mẹ chồng - Ảnh 2.

Tóc và muối ớt còn vương ở hiện trường nơi cô gái bị đánh ghen

Bước đầu, bà H. và người con dâu đã thừa nhận hành vi đánh ghen của mình. "Người bị đánh ghen đã rời khỏi xã Bạch Thượng và không trình báo cơ quan công an. Chúng tôi đã liên hệ với cô gái này thì cô cho biết không muốn trình báo công an vì cô nhận thấy mình cũng có một phần lỗi"- một lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ một đoạn video clip ngắn được ghi lại cảnh đánh ghen kinh hoàng của một nhóm phụ nữ với một cô gái trẻ.

Qua hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ trung niên được sự giúp đỡ của một số người khác đã xông vào cắt tóc, lột quần của cô gái trẻ rồi lấy bọc ớt tươi trộn muối xát vào "vùng kín" của cô gái này.

Phong Sơn