icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Xác định nhóm thanh niên đánh hội đồng dã man nữ nhân viên xe buýt khi bị nhắc giữ trật tự

B.H.Thanh

(NLĐO)- Công an huyện Ứng Hoà (Hà Nội) đã xác định được nhóm nam thanh niên đánh hội đồng nữ nhân viên xe buýt, khiến nữ nhân viên này phải nhập viện cấp cứu với nhiều thương tích, khi nhân viên này nhắc nhở nhóm thanh niên to tiếng và chửi tục trên xe buýt.

Ngày 21-10, liên quan đến vụ chị Đ.T.H. (SN 1992, nữ nhân viên phụ xe buýt, Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu, thuộc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội - Transerco) phải nhập viện điều trị vì bị một nhóm nam thanh niên hành hung khi nhắc nhở giữ trật tự trên xe buýt, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết Công an huyện Ứng Hoà (Hà Nội) đã xác định được nhóm thanh niên này.

Xác định nhóm thanh niên đánh hội đồng dã man nữ nhân viên xe buýt khi bị nhắc giữ trật tự - Ảnh 1.

Chị Đ.T.H. hiện đang được điều trị tại bệnh viện

Theo nguồn tin, trong nhóm thanh niên này có người từng có tiền án, tiền sự.

Trước đó, khoảng 12 giờ 45 ngày 20-10, khi xe đi từ Mỹ Đình về Chùa Hương, qua địa phận cầu Xà Kiều (huyện Ứng Hoà, Hà Nội), có một thanh niên áo đen đứng ở điểm xe buýt vẫy xe, sau đó có 3 thanh niên từ bên kia đường chạy sang và nhảy lên xe.

Sau khi lên xe, 4 thanh niên nói chuyện rất to và chửi tục. Khi chị H. nhắc nhở trên xe buýt cần giữ trật tự thì bị một thanh niên xông vào đánh.

Khi nạn nhân đưa tay đỡ thì 3 thanh niên còn lại cùng xông vào hành hung túi bụi. Vì các đối tượng quá hung hãn nên trên xe không ai dám can, tài xế xe buýt đứng lên can ngăn cũng bị 4 đối tượng đấm vào mặt.

Sau khi hành hung chị H. và tài xế xe buýt, 4 thanh niên xuống xe đoạn nhà thi đấu Thị Trấn Vân Đình, Ứng Hoà. Trước khi xuống, 4 thanh niên vứt lại 1 triệu đồng bảo nạn nhân mua thuốc nhưng nạn nhân không cầm.

Xác định nhóm thanh niên đánh hội đồng dã man nữ nhân viên xe buýt khi bị nhắc giữ trật tự - Ảnh 2.

Nhóm thanh niên hành hung nữ nhân viên xe buýt bị người dân ghi hình lại

Chị H. bị thương tích nhiều bộ phận, trong đó bị thương nặng ở vùng mặt, tinh thần rất hoảng loạn. Sau đó, nữ nhân viên xe buýt vào điều trị tại bệnh viện Đa Khoa Vân Đình (huyện Ứng Hoà).

Theo ông Lê Đức Hùng, Giám đốc Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu, ngay khi tiếp nhận thông tin từ tài xế xe buýt, đơn vị này đã hướng dẫn chị H. làm đơn trình báo đến Công an huyện Ứng Hòa.

"Chúng tôi đã cử cán bộ, đại diện công đoàn vào bệnh viện thăm hỏi, động viên tinh thần chị H.. Xí nghiệp mong muốn cơ quan công an nhanh chóng xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý nhóm người kia theo quy định" - ông Hùng nói.

Còn theo một lãnh đạo Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Ứng Hoà, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của chị H., hiện đơn vị đã vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo