Xác minh clip cô gái trẻ bán khỏa thân cho trẻ em đụng chạm vùng nhạy cảm - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung clip, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần, bên cạnh là 2 bé trai và 1 bé gái. Trong hơn 2 phút, người phụ nữ này để 3 đứa trẻ thoải mái đụng chạm chỗ nhạy cảm và thản nhiên bấm điện thoại.

Trong một clip khác, chỉ có người phụ nữ và bé trai, trong khi bé trai đang nằm ngủ thì người phụ nữ này liên tục sờ soạng vào bộ phận nhạy cảm của bé trai. Trong loạt clip này còn có sự xuất hiện của một bé gái cùng những hành động tương tự.

Các đoạn clip được phát tán trên mạng xã hội cho thấy, vụ việc diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 1 - 3-.2020.

Ngay sau khi các đoạn clip này xuất hiện, công động mạng đã truy tìm được danh tính người phụ nữ xuất hiện trong các đoạn clip trên là V.H.M (35 tuổi, trú tại TP Hải Phòng).

Xác minh clip cô gái trẻ bán khỏa thân cho trẻ em đụng chạm vùng nhạy cảm - Ảnh 2.

Trao đổi qua điện thoại, chị V.H.M cho biết: "Những video là do camera của tôi bị hack rồi đưa lên mạng. Tôi đã trình báo Công an TP Hải Phòng điều tra".

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, công an phường sở tại (nơi chị V.H.M đang cư trú) khẳng định đến sáng 23-7, vẫn chưa nhận được trình báo của chị M. Tuy nhiên, cơ quan công an cũng đã chủ động vào cuộc, xác minh.

Được biết, trước vụ việc này, Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) đã vào cuộc xác minh.

Tr.Đức