xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Xác minh nguyên nhân bé trai 5 tuổi tím tái rồi tử vong ở trường

HÀ LONG

(NLĐO) - Công an đã có mặt để xác minh sự việc, cơ quan chức năng ở Long An cũng thực hiện các bước để xác định nguyên nhân bé trai 5 tuổi tử vong tại trường.

Ngày 2-12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã có báo cáo ban đầu với Sở Giáo dục và Đào tạo về vụ một bé trai 5 tuổi đang học mầm non tử vong tại trường.

Theo đó, khoảng 13 giờ cùng ngày, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo nhận được thông tin từ Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Nguyễn Văn Dương về việc bé N.H.M (ngụ xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa) đang ngủ tại lớp thì có biểu hiện tím tái, đưa đến bệnh viện thì đã tử vong.

Sáng 2-12, khi được mẹ đưa đến lớp, M. có biểu hiện bình thường, tham gia sinh hoạt, vui chơi cùng các bạn. Đến 10 gờ 30 phút, trường tổ chức cho học sinh ăn trưa, M. vẫn ăn bình thường như hằng ngày, sau đó bé uống hộp sữa do mẹ mang theo. Ăn uống xong, bé đánh răng, đến 11 giờ thì đi ngủ.

Tuy nhiên, đến khoản 12 giờ, M. có biểu hiện tím tái nên giáo viên lập tức đưa đến Trạm Y tế xã Đức Hòa Đông. Nhân viên trạm y tế xác định bé có biểu hiện nguy kịch, không thể sơ cứu được nên đề nghị đưa đến bệnh viện. Hai giáo viên của trường đã tức tốc dùng xe máy chở M. đến một phòng khám tại xã Đức Hòa Hạ (cách trường khoản 5 km). Tại đây, bác sĩ phòng khám xác nhận M. đã tử vong.

Theo báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa, qua quá trình tìm hiểu tình trạng sức khỏe thường ngày của học sinh, bé trai này có thể trạng ốm, cân nặng 14 kg. Gần đây, bé thường ho nhiều vào buổi trưa nên cô giáo đã báo tình trạng bệnh cho phụ huynh hằng ngày.

Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, chiều cùng ngày, Công an huyện Đức Hòa đã có mặt tại trường để xác minh sự việc; đồng thời cơ quan chức năng cũng thực hiện các bước để xác định nguyên nhân bé M. tử vong.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo