Quyết định này được đưa ra sau khi một phụ huynh "tố" con mình bị giáo viên tại cơ sở này đánh và buộc trẻ vào ghế.

Xác minh thông tin giáo viên mầm non Monfit Kids bị tố đánh học sinh - Ảnh 1.

Cơ sở mầm non Monfit Kids bị đình chỉ để điều tra vụ việc đánh học sinh

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài viết tố giáo viên cơ sở mầm non Monfit Kids đánh học sinh gây tấy đỏ ở lưng và mông. Theo đó, ngày 27-11, gia đình chị M.N. (phụ huynh học sinh) đến đón con mình là cháu P. thì phát hiện cháu bé bị buộc vào ghế, có vết tấy đỏ ở lưng và mông. Khi được hỏi, giáo viên cơ sở mầm non này giải thích do cháu bé nghịch nên cô giáo làm như vậy.

Ngay sau đó, gia đình học sinh yêu cầu nhà trường trích xuất hình ảnh ghi từ camera giám sát, tuy nhiên do cháu P. ngồi ở góc khuất nên camera không ghi nhận được sự việc.

Theo phụ huynh cháu P., đây là lần thứ 2 chị phát hiện điều mà gia đình cho là con mình bị giáo viên đánh. Mỗi lần về nhà, cháu bé tỏ vẻ sợ hãi và không muốn đi học.

Đại diện chính quyền TP Hạ Long cho biết ngay sau khi nhận được thông tin trên, UBND TP Hạ Long đã yêu cầu phường Trần Hưng Đạo mời lực lượng công an, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Hạ Long, phụ huynh học sinh và đại diện cơ sở mầm non đến làm rõ vụ việc.

Ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo, cho hay chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã làm việc với các bên. Tuy nhiên, theo ông Hùng, vụ việc không đúng như nội dung bài viết trên mạng xã hội tố giáo viên cơ sở mầm non.

Tr.Đức