Khoảng 15 giờ ngày 13-11, người dân trên đường Phạm Ngọc Thạch (đoạn gần Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, thuộc TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) một phen hú vía khi một chiếc xe ben đột nhiên lao vào cửa hàng ven đường với tốc độ cao.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe ben biển số 61C - 13163, do tài xế khoảng 35 tuổi điều khiển chạy trên đường Phạm Ngọc Thạch hướng ra Quốc lộ 13.

Khi đến cột đèn tín hiệu gần Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương thì bấm còi liên tục rồi lao vào cửa hàng vật liệu xây dựng bên phải đường.

Xe ben phát còi inh ỏi rồi chui tọt vào cửa hàng - Ảnh 1.

Chiếc xe ben chui vào cửa hàng, đè bẹp 2 chiếc xe dựng phía trước

Khi vụ việc xảy ra có nhiều người đang chờ đèn đỏ và mua đồ phía trước cửa hàng vật liệu xây dựng, rất may người dân kịp thời phát hiện tháo chạy thoát nạn.

Tại hiện trường, xe ben cắm đầu vào cửa hàng vật liệu xây dựng. Tông sập một phần bức tường ngăn cách giữa cửa hàng ăn uống và cửa hàng vật liệu xây dựng. Một xe máy và một chiếc xe đạp điện bẹp dúm dưới bánh xe ben.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một đã có mặt phong tỏa hiện trường. Theo nhận định ban đầu của lực lượng công an, có thể do xe ben mất thắng.

Tin-ảnh: N.Phú