Xe buýt lật dưới ruộng, nhiều người đầy bùn đất thoát khỏi xe - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn khiến chiếc xe buýt lật dưới ruộng

Chiều ngày 22-4, ông Hoàng Văn Cảnh, Trưởng Công an xã Hoằng Trinh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết vào sáng cùng ngày, trên địa bàn có xảy ra một vụ tai nạn giao thông khi 1 chiếc xe buýt mất lái lao xuống ruộng ven đường.

Theo đó, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 22-4, chiếc xe buýt mang BKS 36N-1833 của Công ty Đông Bắc đang chở khách lưu thông hướng TP Thanh Hóa về huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa). Khi tới địa phận thôn Thanh Nga (xã Hoằng Trinh) thì bất ngờ gặp chiếc xe công nông trong đường dân sinh đi ra nên chiếc xe đã đánh lái để tránh và mất lái lao xuống ruộng.

Hậu quả, chiếc xe buýt lật ngang dưới ruộng đầy nước, lúc này trong xe có khoảng 10 hành khách (có cả người già và trẻ em). Sau tai nạn, được sự hỗ trợ của người dân phá cửa thoát hiểm, nhiều hành khách đã thoát khỏi xe trong tình trạng hoảng loạn, người lấm lem bùn đất.

Xe buýt lật dưới ruộng, nhiều người đầy bùn đất thoát khỏi xe - Ảnh 2.

Nhiều hành khách hoảng loạn thoát ra ngoài trong tình trạng lấm lem bùn đất

Rất may vào thời điểm trên, chiếc xe buýt lưu thông chậm vì đường xấu nên khi lao xuống ruộng rồi lật, không có ai thương vong.

Theo một vị Công an xã Hoằng Trinh, khi tới hiện trường, người nhà xe nói do lỗi kỹ thuật nên không nhờ tới sự can thiệp của lực lượng chức năng, nhà xe tự xử lý được.

Tuấn Minh