Sáng ngày 2-3, ông Phan Đức Điểm, Chủ tịch phường Quỳnh Thiện (thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An), cho biết trên địa bàn phường này vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi chiếc xe container bất ngờ tông sập nhiều nhà dân.

Xe container tông sập 3 nhà dân, nhiều người đang ngủ thoát chết trong gang tấc - Ảnh 1.

Đầu xe container dập nát khi tông sập nhiều nhà dân.- Ảnh: Facebook

Trước đó, theo thông tin ban đầu vào khoảng gần 4 giờ cùng ngày, người dân đang ngủ thì hốt hoảng khi nghe tiếng động mạnh. Vội vàng chạy ra đường, người dân phát hiện một chiếc xe container tông vào nhà của ông Hồ Sỹ V., bà Hồ Thị T. và nhà bà Nguyễn Thị M..

Tại hiện trường, xe container mang BKS 35C-111.70 dập nát phần đầu, mắc kẹt trong đống đổ nát của các ngôi nhà liền kề nhau. Nhiều tài sản, vật dụng của các hộ dân bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn khiến đầu xe container bị hư hỏng, biến dạng hoàn toàn. Tài xế xe tải bị thương nặng nhanh chóng được người dân giải cứu đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Xe container tông sập 3 nhà dân, nhiều người đang ngủ thoát chết trong gang tấc - Ảnh 2.

Xe container tại hiện trườnd - Ảnh: Q. Lưu

Được biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn có rất nhiều người đang ngủ trong 3 căn nhà nhưng may mắn không ai bị thương. Vụ tai nạn khiến giao thông trên QL1A ùn tắc cục bộ.

Xe container tông sập 3 nhà dân, nhiều người đang ngủ thoát chết trong gang tấc - Ảnh 3.

Nhiều người dân đang ngủ thoát chết trong gang tấc - Ảnh Facebook

Nhận được tin báo lực lượng CSGT Công an thị xã Hoàng Mai đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đức Ngọc