Xe giường nằm tông xe 7 chỗ bay lên vỉa hè, 2 người bị thương nặng - Ảnh 1.

Chiếc ô tô 7 chỗ bị xe khách giường nằm tông bay lên vỉa hè - Ảnh: Facebook

Chiều ngày 22-7, thông tin từ Đội CSGT thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết trên địa bàn này vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa  xe ô tô khách giường nằm và xe ô tô 7 chỗ, khiến 2 người bị thương.

Clip hiện trường vụ tai nạn - Clip: Bảo Anh

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 22-7, xe ô tô khách giường nằm của nhà xe Bình Thảo mang BKS 38B-008.26 (chưa rõ danh tính tài xế) di chuyển trên  đường Phan Kính khi đi tới ngã tư giao nhau với đường Nguyễn Đổng Chi, thuộc địa phận phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, thì bất ngờ va chạm với chiếc xe ô tô 7 chỗ mang BKS 38A-137.38 (chưa rõ danh tính người điều khiển) chở theo một người phụ nữ di chuyển theo hướng Nam-Bắc. 

Cú va chạm mạnh khiến xe ô tô 7 chỗ bị dập nát một bên, văng lên vỉa hè, 2 người đi trong xe bị thương nặng, trong đó có 1 người phụ nữ. Sau khi tông vào xe ô tô 7 chỗ, xe khách mất lái lao lên vỉa hè tông sập 2 biển quảng cáo rồi mới dừng lại.

Xe giường nằm tông xe 7 chỗ bay lên vỉa hè, 2 người bị thương nặng - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Bảo Anh

Xe giường nằm tông xe 7 chỗ bay lên vỉa hè, 2 người bị thương nặng - Ảnh 4.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn có hàng chục người đi trên xe khách nhưng may mắn không ai bị thương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhận vụ tai nạn.

Trước đó, vào trưa ngày hôm qua (21-7), tại ngã tư này cũng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một chiếc xe ô tô 5 chỗ và một chiếc xe máy, do một người đàn ông điều khiển chở theo vợ. Vụ tai nạn khiến người chồng bị gãy chân, người vợ bị thương nặng vùng đầu, tiên lượng xấu.

Hải Vũ-Bảo Anh