Vụ tai nạn giao thông kinh hãi xảy ra vào khoảng hơn 9 giờ sáng nay 17-1, trên tuyến Quốc lộ 47, đoạn qua phố Môi, xã Quảng Tâm, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Xế hộp” Camry bất ngờ bị tai nạn lật ngửa ở đường giao cắt vào bệnh viện - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn khiến chiếc xế hộp lật ngửa trên Quốc lộ 47 khi tông vào dải phân cách

Theo một số người chứng kiến vụ tai nạn, vào thời điểm trên, chiếc ôtô Toyota Camry mang BKS 36A-149.xx đang lưu thông hướng TP Thanh Hóa đi TP Sầm Sơn, khi tới đoạn đường qua phố Môi đã bất ngờ tông thẳng vào dải phân cách.

Sau cú tông bất ngờ, chiếc "xế hộp" Camry chồm lên rồi lật ngửa trên Quốc lộ 47, tài xế may mắn thoát nạn khi túi khí ôtô bung. Cũng rất may khi thời điểm xảy ra tai nạn không có người và phương tiện tham gia giao thông nào gần đó và không có người nào khác cùng ngồi trên xe nên không có thương vong xảy ra.

Tại hiện trường, đầu chiếc ôtô Camry biến dạng, hư hỏng nặng, chiếc xe nằm "phơi bụng" trên phần đường chiếc xe lưu thông, gần đó một số viên đá xanh của dải phân cách và 1 biển báo bị xô lệch, hư hỏng.

Xế hộp” Camry bất ngờ bị tai nạn lật ngửa ở đường giao cắt vào bệnh viện - Ảnh 2.

Nhiều phiến đá lớn của dải phân cách bị xô lệch, bật tung sau khi bị chiếc xế hộp tông phải

Người dân ven đường cho biết, chiếc "xế hộp" Camry phóng rất nhanh, khi tới địa điểm trên thì tông thẳng vào dải phân cách. "Lúc đó tôi nhìn thấy chiếc xe này phóng nhanh lắm, tới đoạn đường giao cắt đi vào Bệnh viện Trung ương K71 thì chiếc xe tông thẳng vào dải phân cách. Tưởng tài xế gặp nạn, ai ngờ sau đó thấy anh ấy bò trong xe ra" - một người phụ nữ bán bánh mì ven Quốc lộ 47 nói.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Công an TP Thanh Hóa đã tới hiện trường điều tiết giao thông, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin-ảnh: Tuấn Minh